Người yêu cũ hát ‘Tiễn em theo chồng’ trong đám cưới, cô dâu biểu cảm kỳ lạ, nhìn sang chú rể còn bất ngờ hơn

Xã hội 17/07/2018 10:29

Trong đám cưới, người yêu cũ của cô dâu bất ngờ lên hát tặng bài “Tiễn em theo chồng”. Trong khi cô dâu tươi cười, chỉ có chú rể tỏ ra lạnh lùng không nói năng gì.

Từ trước đến nay, việc có nên mời người yêu cũ đến đám cưới hay không đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Có không ít trường hợp cô dâu chú rể rơi vào cảnh khó xử khi mời người yêu cũ đến đám cưới. Điển hình như cặp đôi trong clip dưới đây.

Theo thông tin của người đăng đoạn clip trên lên mạng xã hội, anh chàng hát trên sân khấu là người yêu cũ của cô dâu. Được mời đến đám cưới, chàng trai đã hát ca khúc “Tiễn em theo chồng”. Lời bài hát như những lời tâm sự chàng trai muốn gửi đến người mà anh từng yêu.

Trước “món quà” bất ngờ này, cô dâu chỉ biết mỉm cười cho qua chuyện còn chú rể thì ngồi im không có phản ứng gì. Đoạn clip trên sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều lượt like và bình luận.

Người yêu cũ hát ‘Tiễn em theo chồng’ trong đám cưới, cô dâu biểu cảm kỳ lạ, nhìn sang chú rể còn bất ngờ hơn - Ảnh 1
Cô dâu chỉ biết mỉm cười khi được người yêu cũ hát tặng - Ảnh cắt từ clip

Hầu hết mọi người đều cho rằng hành vi của chàng trai hết sức “trẻ trâu” vì dù sao hai người cũng đã chia tay.

“Mình mà là cô dâu kia thì cho thằng người yêu cũ cái dép luôn. Đám cưới của người ta chứ có phải cái trò hề cho nó diễn đâu. Lúc yêu nhau thì không biết đường giữ, chia tay người ta đi theo người khác thì bắt đầu thế nọ thế kia. Thế nên cưới đừng dại gì mời người yêu cũ”, V.S bức xúc.

“Chú rể đúng chất đàn ông đích thực. Bị vậy mà vẫn cười ngạo nghễ, xem như chẳng có việc gì mới hay. Dù cho có hát thêm 10 bài nữa thì anh ta cũng chỉ là người yêu cũ mà thôi”, H.N khen.

Người yêu cũ hát ‘Tiễn em theo chồng’ trong đám cưới, cô dâu biểu cảm kỳ lạ, nhìn sang chú rể còn bất ngờ hơn - Ảnh 2
Sự im lặng của chú rể được nhiều người khen ngợi - Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, một số người nghĩ rằng chàng trai kia chưa chắc đã là người yêu cũ của cô dâu. Vì nếu là thật thì cô dâu và chú rể không thể giữ bình tĩnh được như vậy. “Chắc bạn của cô dâu đùa thôi chứ nếu là bạn trai cũ của cô dâu thì cả hai đâu thể nào bình tĩnh như vậy được”, một cư dân mạng bình luận.

Mặc dù chưa rõ thực hư vụ việc nhưng đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Nỗi ám ảnh mang tên "người yêu cũ": Ngày cưới, người yêu cũ của chồng nhắn tin yêu đương thề thốt, còn đá xoáy "Anh ơi, chắc gì đứa con trong bụng là con anh?"

Dù đã chia tay trước đó cả năm trời, nhưng người yêu cũ của chồng vẫn năm lần bảy lượt tìm cách xen vào cuộc sống hôn nhân của cô gái bằng đủ mọi cách như dọa tự tử để ngăn cản đám cưới, đề nghị nuôi con hộ để nhường chồng....

TIN MỚI NHẤT