Vào ngày 15 tháng 11 năm ngoái, nạn nhân là bà Belen 52 tuổi bị chồng của mình – ông Peter Tripp, 70 tuổi, sát hại bằng 24 nhát đâm khi trở về nhà sau giờ làm việc.

Peter Tripp, 70 tuổi, hung thủ giết chết vợ của mình bằng 24 vết đâm. Ảnh: Mirror

Sau khi ra tay sát hại vợ, Peter nhẫn tâm để nạn nhân nằm im trên vũng máu không quan tâm, ung dung đi nghỉ tại một khách sạn ở Telford, Shropshire, Anh dù cho nạn nhân cầu xin ông gọi cho bà một chiếc xe cứu thương.

Thẩm phán Michael Chambers người tham gia trực tiếp phiên tòa, ông đã hỏi Peter rằng: “Có phải trước khi chết, nạn nhân đã hỏi bị cáo “có phải ông muốn tôi chết hay không” và bị cáo trả lời “có” đúng hay không?”.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Mirror

Lúc này, Peter lẳng lặng gật đầu ngầm thừa nhận những bằng chứng mà thẩm phán Michael Chambers đưa ra.

Thẩm phán Michael Chambers tiếp tục: “Đây là một cuộc tấn công tàn bạo và liên tục, bị cáo đã đâm nạn nhân nhiều lần bằng con dao nhà bếp và đánh vào đầu cô ấy bằng một chiếc chày. Cô đã phải chịu đựng cuộc tấn công kéo dài này và chiến đấu cho mạng sống của mình. Ông đã bỏ qua những lời cầu xin giúp đỡ của cô ấy”

Tòa án đã đưa ra một đoạn ghi âm nạn nhân gọi đến 999 dài khoảng 10 phút để cầu cứu trước khi chết. Trong suốt đoạn ghi âm, điều có thể nghe rõ ràng nhất là tiếng rên rỉ và la hét trong đau đớn của nạn nhân.

Belen Tripp, 52 tuổi nạn nhân bị chồng sát hại tại nhà riêng. Ảnh: Mirror

Công tố viên Rachel Bland cho biết cuộc tấn công đã khiến tim, phổi, lá lách và bả vai của nạn nhân bị tổn thương nghiêm trọng.

Được biết vào năm 2004, Tripp đã du lịch đến Philippines và gặp Belen ở đó nhờ sự giới thiệu của một người bạn và họ trở về Anh sinh sống với nhau tại anh.

Hàng xóm xung quanh nói rằng hai người đã chung sống rất hạnh phúc, tuy nhiên gần đây họ đã xảy ra tranh cãi và không nói chuyện với nhau suốt 15 ngày trước khi bà Belen bị giết.

Cảnh sát khám xét ngôi nhà. Ảnh: Mirror

Vào ngày xảy ra vụ án, bà Belen trở về nhà lúc 23 giờ và gọi cầu cứu cảnh sát lúc 23 giờ 20.

Sau khi nhận được cuộc gọi cầu cứu của Belen, cảnh sát đã đến nhà nhưng Tripp không mở cửa. Khi thấy Tripp xuất hiện với một chiếc quần ngắn và trên tay dính đầy máu, cảnh sát đã nghi ngờ và cố hết sức để phá cửa vào trong. Họ đã tìm thấy hung khí mà Tripp đã dùng để tấn công nạn nhân, hắn cũng định dùng chiếc vòi đó để tự tử.

Sauk hi khám nghiệm tử thi, Thanh tra Mark Bellamy cho biết “Belen Tripp bị lạm dụng khủng khiếp trước khi chết bởi người chồng của mình. Chúng tôi hy vọng rằng tòa án sẽ đưa ra mức án thích đáng với hành vi tàn bạo của Peter”.

Cuối cùng, tòa án đã tuyên phạt Peter 13 năm tù vì hành vi giết người của mình.

Tử hình kẻ hiếp dâm, sát hại cô gái mắc bệnh động kinh

Tử hình kẻ hiếp dâm, sát hại cô gái mắc bệnh động kinh

Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam vừa tuyên phạt Phạm Tuấn - kẻ hiếp dâm và sát hại cô gái bị bệnh động kinh mức án tử hình.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe