Người phụ nữ tự 'tụt quần' sau khi dâng hương gửi đơn tố cáo ngược nhân viên ở đền

Xã hội 02/03/2021 20:14

Người phụ nữ tự tụt quần trước cổng đền đã đệ đơn tố cáo nhân viên tại đây xúc phạm danh dự và nhân phẩm của bà.

Ngày 2/3, ông Hoàng Công Trường, Chủ tịch UBND xã Diễn An (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, bà T.T.P.M. (52 tuổi, trú tại TP. Vinh) vừa có đơn gửi chính quyền xã với 3 nội dung gồm:

- Tố cáo tập trung đông người tại đền Cuông trong thời gian có dịch Covid-19

- Có hoạt động mê tín dị đoan

- Đặc biệt, tố cáo một nữ nhân viên làm việc tại đền Cuông xúc phạm danh dự, nhân phẩm bà M.

tu tut quan 1
Người phụ nữ trong câu chuyện - Ảnh: Cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc, bà Trần Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Sở Văn hóa & Thể thao Nghệ An cho biết, đoàn Thanh tra Sở đã đến làm việc với Ban Quản lý đền Cuông và những người liên quan để xác minh làm rõ sự việc, đồng thời chấn chỉnh một số hoạt động tại đền.

tu tut quan 2
Đền Cuông - nơi xảy ra sự việc - Ảnh: Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trước đó, vào chiều ngày 26/2, bà M. cùng nhóm đàn ông đến đền Cuông để thắp hương, xin xăm và giải quẻ xăm. Quá trình xin giải xăm, bà M. và nhân viên có mâu thuẫn về chuyện tiền bạc. Sau đó, cả nhóm bỏ về.

Tuy nhiên, chiếc ô tô của nhóm bà M. không chịu đi mà dừng lại trước cổng. Được nhân viên làm nhiệm vụ trước cổng đền đến yêu cầu di chuyển, nhóm này tiếp tục chửi bới và xảy ra chuyện bà M. xuống xe "tự tụt quần".

Trong ngày 2/3, cơ quan chức năng mời bà M. lên Sở để trực tiếp làm việc xác minh và có hướng xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật. 

'Người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: 'Hãy để tôi tiếp tục làm công việc của mình để chăm lo cho gia đình'

Sau 2 ngày nổi tiếng khắp mạng xã hội, "người hùng" cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ chung cư cho biết, hy vọng mọi người đừng quan tâm quá nhiều đến anh như vậy.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE