Theo hình ảnh trong đoạn clip, một người phụ nữ trẻ đang mang thai liên tục dùng cán chổi đánh vào người một bà cụ lớn tuổi, vừa đánh vừa chửi.

Đây là đoạn clip ghi lại hình ảnh đứa con gái ngược đãi mẹ già của mình.

 

Tại mẹ ngu nên phải dạy

Được biết, sự việc trên xảy ra tại ấp Tân Hiệp, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An (Bình Dương). Người con tên là Nhật.

Khi được chính quyền địa phương mời lên làm việc, người phụ nữ này cho biết trong lúc nóng giận không kiềm chế được đã dùng cán chổi đánh mẹ. Chị Nhật còn nói nguyên nhân xảy ra sự việc do “tại mẹ ngu nên phải dạy”.

Người phụ nữ chửi chồng, đánh mẹ khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 1
Cô con gái cầm cán chổi thẳng tay đánh vào người mẹ ruột già yếu của mình - Ảnh: Đất Việt

Tuy nhiên, theo những người sống gần nhà hai mẹ con thì đây không phải là lần đầu tiên chị Nhật đánh mẹ của mình.

“Việc cô Nhật đánh mẹ mình trước đó đã từng xảy ra. Chúng tôi cũng tổ chức đoàn đến làm việc răn đe nhưng vì không có bằng chứng nên cô Nhật cứ bù lu bù loa, khóc lóc và cho rằng hàng xóm vu khống. Để việc này được làm sáng tỏ, tôi cũng đưa ra ý kiến với những người sống cạnh bà cụ là phải quay phim, chụp ảnh thì mới giải quyết được” - ông Phạm Ngọc Tấn, Trưởng ấp Tân Hiệp cho biết.

Ông Tấn còn cho biết thêm, người mẹ này có 3 người con nhưng không ai chịu nuôi mẹ nên chị Nhật cho bà ở nhà còn tiền ăn uống, sinh hoạt là do người con gái thứ hai gửi. Mặc dù là công nhân nhưng vợ chồng chị Nhật còn có 2 – 3 căn nhà trọ cho thuê nên kinh tế cũng ổn định.

Luôn sẵn lòng tha thứ cho con

Không chỉ mắng chửi, đánh đập mẹ già mà ngay cả người chồng hàng ngày đầu ấp tay gối, chị Nhật cũng không buông tha. Khi chồng khuyên bảo, chị ta không những không nghe mà còn sừng sộ chửi lại.

Người phụ nữ chửi chồng, đánh mẹ khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 2
Khi chồng can ngăn, người này chửi luôn cả chồng - Ảnh: Đất Việt

 

Những người hàng xóm xung quanh cho biết, lúc mới đưa bà cụ về, chị Nhật chỉ chửi chứ không đánh mẹ. Nhưng càng về sau, chị Nhật đánh bà cụ càng nhiều hơn, hầu như ngày nào hàng xóm cũng nghe tiếng chị ta chửi, đánh mẹ mình. Không chỉ vậy, chị Nhật còn bắt bà làm việc nhà, không làm được thì đuổi ra đường. Mỗi khi người chứng kiến nhìn thấy cụ thì trên người cụ bà luôn có nhiều chỗ bầm dập, tay chân, mặt mũi đều sưng lên.

Sau khi chính quyền địa phương can thiệp, người mẹ già đã được một người con gái khác đón về nuôi.

Đau lòng và đáng thương ở chỗ dù bị con gái đánh đập, chửi bới nhưng khi được hỏi, người mẹ này nói rằng vẫn sẵn lòng chấp nhận, tha thứ cho đứa con gái của mình!

Thiếu nữ “chơi ngông” mừng sinh nhật bạn trai bằng… loạt pháo hoa

Thiếu nữ “chơi ngông” mừng sinh nhật bạn trai bằng… loạt pháo hoa

Để tiệc sinh nhật người yêu thêm hoành tráng, một thiếu nữ trú tại xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đã châm lửa kích hoạt loạt pháo sáng. Đối tượng chơi ngông cùng nhóm thanh niên tham dự tiệc pháo hoa này đã bị tạm giữ ngay sau đó.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe