Người phụ nữ bị nhân tình thiêu sống đã tử vong, được gia đình đưa về quê lo hậu sự trong đêm

Xã hội 15/10/2018 16:23

Không chịu đựng được sự hành hạ của nhân tình, chị B. yêu cầu chia tay. Thế nhưng sau đó, Hùng đã dùng xăng tưới lên người rồi ôm chị B. để cùng chết.

Sau khoảng một tháng điều trị tại TP.HCM, tối 14/10, chị T.T.B (sinh năm 1978, ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) đã tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy và được gia đình đưa về trong đêm để lo hậu sự.

Người phụ nữ bị nhân tình thiêu sống đã tử vong, được gia đình đưa về quê lo hậu sự trong đêm - Ảnh 1
Chị B. bị tổn thương đến 90% cơ thể - Ảnh: Internet

Sáng nay (15/10), Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào ngày 16/9, chị B. mở cửa hàng thì bị ông Nguyễn Viết Hùng (sinh năm 1973, ngụ xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp) chạy đến tưới xăng lên người. Hùng ôm chặt chị B. rồi châm lửa đốt cả hai. Chứng kiến sự việc, bà T.T.K (mẹ chị B.) và em T.M.D (con chị B.) đã lao vào cứu nạn nhân.

Vụ việc khiến chị B. bị bỏng 90% diện tích cơ thể, Hùng bị thương 80%. Ngoài ra, bà K. và bé D. cũng bị thương nặng. Cả hai đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Người phụ nữ bị nhân tình thiêu sống đã tử vong, được gia đình đưa về quê lo hậu sự trong đêm - Ảnh 2
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Internet

 Theo chia sẻ của người thân nạn nhân, trước khi xảy ra sự việc, chị B. đã từng đề nghị chia tay và viết đơn gửi đến các cơ quan chức năng tố cáo ông Hùng có hành vi hiếp dâm, tra tấn, đe dọa.

Tuy nhiên, cơ quan công an chưa kịp vào cuộc điều tra thì đối tượng Hùng đã gây ra vụ việc. Tại hiện trường, công an thu giữ được một can xăng, can axit cùng với bộ quần áo tẩm xăng.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

 

Vụ chồng 'hờ' mua xăng thiêu sống 3 mẹ con: 1 bé gái 12 tuổi đã tử vong

Bị chồng "hờ" của mẹ tạt xăng thiêu sống, bé Vũ Thị Hồng Nhung (12 tuổi, trú xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa.

TIN MỚI NHẤT