Người phụ nữ bị chồng dùng miếng sắt nóng đốt vùng kín vì nguyên nhân chẳng ai ngờ

03/03/2017 15:39

Một người phụ nữ trẻ bị gia đình chồng dùng miếng sắt nóng đốt khắp người, vì cô này trả lời cuộc gọi từ người đàn ông lạ mặt, theo The Sun.

Jhamku, 22 tuổi sinh sống ở một vùng quê nghèo của Ấn Độ đã bị gia đình chồng nung sắt nóng đốt lên người khiến cơ thể bị bỏng khá nặng. Nguyên nhân chỉ vì trả lời cuộc gọi từ 1 người lạ!

Người phụ nữ bị chồng dùng miếng sắt nóng đốt vùng kín vì nguyên nhân chẳng ai ngờ - Ảnh 1
Nghi vợ ngoại tình, chồng của Jhamku cùng với cha anh ta dùng miếng sắt nóng đốt lên người Jhamku. ẢNh: The Sun

Hai năm trước, Jhamku kết hôn với Bhagga Gameti và sinh cho anh ta một đứa con trai kháu khỉnh. Cuộc sống hai vợ chồng vẫn bình thường cho đến Chủ Nhật tuần rồi, Jhamku nhận được một cuộc gọi từ người lạ. Lúc này Bhagga Gameti và cha mình là ông Lehri Lal nghe lỏm được cuộc trò chuyện. Ngờ rằng đó là nhân tình của Jhamku, hai người này đã trực tiếp nói chuyện với người đàn ông kia nhưng vẫn không biết được người gọi là ai.

Người phụ nữ bị chồng dùng miếng sắt nóng đốt vùng kín vì nguyên nhân chẳng ai ngờ - Ảnh 2
Trên người Jhamku có vô số vết thương do bị bỏng. Ảnh: The Sun

Cho rằng Jhamku không chung thủy, hai người liền đánh đập cô không thương tiếc. Sau đó, họ còn dùng một miếng sắt nóng đốt chân, mặt, ngực và bộ phận sinh dục của cô. Bị tra tấn tàn bạo, Jhamku kêu khóc thảm thiết nhưng hai người này vẫn không dừng tay lại mà còn đánh đập cô nhiều hơn. Nghe tiếng kêu cứu, nhiều người hàng xóm tập trung xung quanh ngôi nhà nhưng không ai dám can thiệp. Cô bị hai người tra tấn liên tục trong suốt hai giờ liền với vô số vết thương trên người.

Người phụ nữ bị chồng dùng miếng sắt nóng đốt vùng kín vì nguyên nhân chẳng ai ngờ - Ảnh 3
Hai người đàn ông dùng miếng sắt nóng đốt lên tay, chân, ngực và cơ quan sinh dục của Jhamku. Ảnh: The Sun

Ngay sau đó, sự việc được lan truyền rộng rãi ở các ngôi làng lân cận, một nhân viên hoạt động xã hội đã trình báo lên chính quyền địa phương để họ có thể đòi lại sự công bằng cho Jhamku. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương lại bao che cho hai kẻ ác độc này. Họ viết trong báo cáo rằng đây chỉ là một vụ cãi nhau nhỏ và cho phép người nhà bảo lãnh các bị can về. Nhưng vào tối thứ Tư, sau khi bị dư luận và chính quyền địa phương gây áp lực, Bhagga đã bị cảnh sát bắt giam.

Người phụ nữ bị chồng dùng miếng sắt nóng đốt vùng kín vì nguyên nhân chẳng ai ngờ - Ảnh 4
Nhờ một nhân viên hoạt động xã hội mà Jhamku đã được hỗ trợ điều trị ở một bệnh viện cảnh sát. Ảnh: The Sun

Nhân viên hoạt động xã hội Bhojraj Singh cho biết: “Tôi nghe được sự việc từ một tình nguyện viên hoạt động gần ngôi làng. Tôi muốn đứng ra giúp đỡ và đưa vấn đề này ra cảnh sát để đòi lại công bằng cho phụ nữ. Lúc đầu, cảnh sát không xem đây là một trường hợp bạo lực gia đình đối với phụ nữ. Nhưng sau đó, họ đã đưa Jhamku đến nhà cha mẹ cô để sơ cứu vết thương ban đầu rồi đưa đến bệnh viện của cảnh sát để giám định thương tật”.

Om Kumar, một sĩ quan cảnh sát tham gia điều tra sự việc phát biểu: “Chúng tôi đã bắt giữ người chồng. Trong quá trình điều tra, nếu phát hiện có đối tượng khác liên quan chúng tôi cũng sẽ bắt giam ngay lập tức”.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vụ hiếp dâm, sát hại nữ sinh giao gà: Làm sao để thoát tay kẻ thủ ác?
Các chuyên gia tâm lý khuyến cáo đối tượng nữ giới phải cảnh giác trong những giao dịch mập mờ để tránh tự đặt mình...
XEM TIẾP
Rủ người đàn ông vào lô cao su quan hệ tình dục, thanh niên bị đánh bất tỉnh
Lợi dụng lúc anh S. mất cảnh giác, Đức đã dùng đá đánh nạn nhân bất tỉnh rồi cướp tài sản.
XEM TIẾP
Giá vàng hôm nay 20/2: Lên đỉnh 10 tháng, cảnh báo đáng sợ
Giá vàng hôm nay 20/2 trên thị trường thế giới tăng vọt lên đỉnh 10 tháng do đồng USD tiếp tục chịu áp lực giảm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM