Người mẹ thót tim chứng kiến cổng sắt bất ngờ đổ sập, đè trúng 2 bé gái

Xã hội 13/06/2021 12:15

Mới đây trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 bé gái đùa nghịch với chiếc cổng sắt và bất ngờ bị đè trúng.

Theo thông tin từ Gia đình và Xã hội, mới đây, MXH xôn xao chia sẻ bài viết kèm đoạn clip với nội dung liên quan tới việc để trẻ đùa nghịch với chiếc cổng sắt và hậu quả khôn lường.

Theo nội dung đoạn clip được camera an ninh ghi lại, người phụ nữ được cho là mẹ đang tiến đến cổng để mở cửa, chuẩn bị đi ra ngoài. Lúc này, hai cô con gái nghịch ngợm leo lên các khe hở của cổng sắt để chơi đùa.

Có lẽ vì nghĩ đây là cánh cổng sắt được thiết kế tương đối kiên cố nên người mẹ này nhìn thấy cũng nghĩ không đáng lo, không có phản ứng nhắc nhở hay chú ý nhiều đến 2 bé gái. Khi người này vừa quay mặt vào trong để dắt xe máy thì cổng sắt bất ngờ đổ sập xuống, đè trúng 2 bé gái.

May mắn chiếc cổng sắt rơi trúng vị trí đặt chiếc bàn đá và bị chặn lại. Hai bé gái bị ngã, nằm lọt dưới không gian này và không bị thương nguy hiểm đến tính mạng.

Lúc này người mẹ nhìn thấy đã vội vã chạy đến đỡ chiếc cổng sắt để 2 con gái chui ra. Khoảnh khắc này không chỉ khiến 2 bé gái thót tim mà còn khiến những người xem đoạn clip bị một phen hú vía.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút gần hàng chục nghìn lượt xem chỉ trong vài giờ đăng tải. Sự cố trong clip cũng là lời nhắc nhở với các gia đình có trẻ nhỏ. Phần lớn mọi người đều tỏ ra bàng hoàng và lo lắng trước sự cố trên. 

cong sat 1
Cánh cổng bất ngờ đổ ập xuống - Ảnh cắt từ clip

Qua sự việc trên, các bậc phụ huynh cần cảnh giác với những đồ vật tưởng chừng cố định và an toàn trong nhà cũng như thường xuyên để mắt đến những trò chơi nguy hiểm của trẻ nhỏ, khi thấy các cháu có những trò chơi dễ dẫn đến tai nạn cần nhắc nhở ngay để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Vụ hai người bị bắn chết trước cổng biệt thự: Đối tượng nhiều lần lấy dao đâm phía dưới xe vì nghĩ ai đó đang lẩn trốn, thường lo sợ có người muốn giết mình

Liên quan đến vụ nổ súng khiến 2 người bị bắn chết trước cổng biệt thự, vừa qua, Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết đã lấy lời khai một đối tượng và trực tiếp thông tin về sự việc.

TIN MỚI NHẤT