Người mẹ đánh con trai 1 tuổi tới tấp khi rơi từ giường bệnh xuống sàn: 'Lúc đánh con là do con nôn ói, khóc lóc. Bình thường tôi rất thương con'

Xã hội 11/06/2021 14:33

Mới đây, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đã tiến hành điều tra, xác minh vụ việc một người phụ nữ đánh tới tấp bé trai nhỏ tuổi trong bệnh viện.

Theo Vietnamnet, trưa ngày 11/6, ông Nguyễn Đức Hùng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam cho biết, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) đang xác minh vụ việc người phụ nữ đánh một cháu bé tại bệnh viện.

Theo đó, tối ngày 10/6, mạng xã hội đã lan truyền clip ghi lại cảnh một cháu bé đang ngồi trên giường bệnh còn người phụ nữ đứng gần đó đang dọn dẹp. Bất ngờ, cháu bé bị rơi từ trên giường bệnh xuống sàn nhà. Lúc này, người phụ nữ đã đánh tới tấp vào mông cháu.

danh toi tap 1
Cháu bé bị mẹ đánh khi rơi xuống sàn - Ảnh: Chụp màn hình

Chưa dừng lại, người phụ nữ bồng cháu bé lên giường tiếp tục đánh tới tấp vào mông, đùi khiến cháu khóc thét. Sau khi clip được phát tán, rất nhiều người đã không đồng tình với hành động này của người phụ nữ.

danh toi tap 2
Cháu được đỡ lên giường và tiếp tục đánh - Ảnh: Chụp màn hình

Theo Pháp luật TP.HCM, Công an TP Tam Kỳ đã đến BV Phụ sản - Nhi Quảng Nam để xác minh thông tin, làm việc với người phụ nữ đánh cháu bé.

danh toi tap 3
Chị L. làm việc với cơ quan chức năng - Ảnh: Vietnamnet

Được biết, người phụ nữ này tên là N.T.T.L. (34 tuổi, trú xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, Quảng Nam), cháu bé bị đánh là L.Đ.T. (1 tuổi) - con ruột của chị L. Ngoài cháu T., chị L. còn có ba đứa con khác, một cháu cho người khác nuôi, hai cháu gửi vào các trung tâm.

Chị L. cho biết bình thường chị rất thương con, nhưng khi thần kinh bị ức chế thì hay có việc làm bất thường. Theo chị L., đây là di chứng từ vụ tai nạn giao thông lúc nhỏ.

“Lúc đánh con là do con nôn ói, khóc lóc. Bình thường tôi rất thương con, có người mẹ nào không thương con? Tôi biết việc làm của tôi là sai, cảm thấy rất ân hận” - chị L. nói.

Được biết, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam đã cử người túc trực chăm sóc cháu bé, tránh trường hợp tương tự xảy ra.

'Người hùng thầm lặng' ra tay giúp đỡ tài xế taxi bắt cướp: Thấy 2 người đang vật lộn đánh nhau, máu me be bét, 4-5 người xung quanh không ai vào can ngăn

Mới đây, cơ quan chức năng đã tìm ra và mời công dân hỗ trợ tài xế taxi bắt cướp đến để xác minh thông tin liên quan trong vụ việc.

TIN MỚI NHẤT