Người mẹ 21 tuổi bị kẻ đồi bại cưỡng hiếp trước mặt con gái

Xã hội 26/03/2017 15:02

Vào tháng 10 năm ngoái, khi cùng con gái ra ngoài một người phụ nữ đã bị kẻ lạ mặt bắt cóc, hiếp dâm ngay trước mặt đứa con 2 tuổi của mình, theo Mirror.

Theo thông tin của Mirror, vào thời gian xảy ra sự việc, James Buchanan đang tìm kiếm “con mồi” để giở trò đồi bại, thì phát hiện hai mẹ con nạn nhân đang trên đường đi siêu thị.

Vì đã xác định được mục tiêu, hắn đi theo phía sau hai mẹ con. Khi đến nơi vắng vẻ, gã ta liền dùng dao uy hiếp, ép nạn nhân vào tường. Hắn cảnh cáo nạn nhân không được phản kháng, nếu không sẽ giết chết hai mẹ con. Sau đó, James Buchanan đưa hai mẹ con đi thuê phòng ở một khách sạn gần đó.

James Buchanan 25 tuổi, được xem là tội phạm nguy hiểm, bị phạt tù chung thân. Ảnh: Mirror

Lúc đến nơi, hắn bắt cô cởi quần áo nằm trên sàn còn bé gái thì đứng ngoài cửa. Sau đó, hắn cưỡng hiếp nạn nhân, mặc cho cô chống cự hay khóc lóc, van xin. Tuy nhiên, sau khi cưỡng hiếp xong hắn ta đã xin lỗi, để lại địa chỉ cho nạn nhân rồi tự mình đến sở cảnh sát tự thú.

Được biết Buchanan, sinh sống ở West Midlanns, Anh. Gã luôn bị ám ảnh về bạo lực tình dục. Hắn ta thường xuyên ra ngoài để tìm người hãm hiếp. Vào năm 2010, tên này bị truy tố vì dùng búa tấn công mẹ nuôi của mình. Hai năm sau đó, hắn ta bị bắt gặp đang cố gắng bóp chết một nhân viên xã hội.

Tòa án Wolverhampton, nơi xét xử James Buchanan. Ảnh: Mirror

Mới đây, vụ án đã được tòa án Wolverhampton ở Anh đưa ra xét xử. Theo đó, James Buchanan, 25 tuổi lãnh án tù chung thân vì tất cả tội ác mà hắn đã gây ra. Thẩm phán James Burbdge nói trước tòa: “Bị cáo là một tên tội phạm nguy hiểm, đặc biệt là đối với phụ nữ. Anh ta có thể mang đến nhiều mối đe dọa cho cộng đồng nếu còn được tự do”.

Vì nạn nhân còn quá trẻ (khi gặp nạn, người mẹ 21 tuổi, bé gái chứng kiến sự việc mới 2 tuổi), nên sau khi trải qua sự việc, cả hai đều bị ảnh hưởng tâm lý khá nặng. Mặc dù không chứng kiến tận mắt quá trình mẹ bị cưỡng hiếp, nhưng bé gái luôn lo sợ sẽ bị bắt cóc như năm đó. Người mẹ nói: “Tôi liên tục phải chấn an đứa nhỏ rằng khi ở nhà bé sẽ được đảm bảo an toàn. Điều đó thật sự rất khó, vì ngay cả tôi cũng cảm thấy không an toàn mặc dù đang ở trong chính ngôi nhà của mình ”.

Công tố viên Hugh O'Brien Quinn cho biết: “Sau khi vụ việc xảy ra, cô ấy đã rất sợ hãi. Vì đứa con, cô ấy đã cố gắng sống tiếp và bảo vệ con gái mình”.

TIN MỚI NHẤT