Người đàn ông xuất tinh qua đường... hậu môn

08/07/2016 06:34

Một người đàn ông trẻ dị tật rò ống dẫn tinh khiến việc xuất tinh chỉ qua đường hậu môn và không thể có con vừa được bác sĩ phẫu thuật thành công.

Ngày 7-7, Bệnh viện Xuyên Á cho biết nơi đây vừa phẫu thuật thành công trả lại chức năng đàn ông bình thường cho anh N.K.D. (20 tuổi) bị rò nhiều bộ phận như niệu đạo, ống dẫn tinh, hậu môn. Sau 2 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã thực hiện gây tê đóng được lỗ rò niệu đạo và trực tràng thành công hoàn hảo.

Ảnh chụp X-Quang khiếm khuyết của người đàn ông trước khi được phẫu thuật.

Theo BS.CKII Nguyễn Ngọc Phương Tâm, Trưởng khoa Ngoại tiết niệu Bệnh viện Xuyên Á, đây là một ca mổ khó. Thậm chí, các bác sĩ cũng đã chủ động lưu giữ tinh trùng của bệnh nhân tại ngân hàng tinh trùng phòng ngừa trường hợp phẫu thuật không mỹ mãn. “Từ nay, anh D. đã có thể sinh hoạt bình thường, có một cuộc sống tốt hơn và hạnh phúc gia đình trọn vẹn”, bác sĩ Tâm nói.

Sinh ra với khiếm khuyết trên cơ thể, anh D. được các bác sĩ tận tình điều trị, nhưng vẫn chưa hoàn hảo. Từ nhỏ anh D. sinh ra bị dị tật khiếm khuyết không có hậu môn, phải mang hậu môn nhân tạo ở bụng. Qua nhiều lần phẫu thuật, đến năm 7 tuổi, anh cũng được đóng hậu môn và đi ngoài như người bình thường.

Tuy nhiên, đến tuổi 15, anh bị đau bìu và trải qua nhiều lần phẫu thuật, điều trị tại một bệnh viện nhưng kết quả không thành công. Kể từ đó, D. sống cùng bệnh tật cho đến nay. Mỗi lần đi tiểu thì nước tiểu ra cả 2 đường tự nhiên và hậu môn. Còn khi quan hệ tình dục thì việc xuất tinh cũng không như bình thường, chỉ ra theo đường hậu môn, không hy vọng có thể có con. Với 7 lần phẫu thuật trong quá khứ, anh D. dường như không còn niềm tin vào tương lai của mình.

“Trải qua 20 năm sống cùng với bệnh tật và đau đớn, cuối cùng cuộc sống của em kể từ hôm nay bắt đầu một trang mới. Hạnh phúc biết bao khi được các bác sĩ giúp em có lại chức năng bình thường như bao người đàn ông khác”, anh D. chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
10 năm tù cho gã đàn ông chuyên cướp giật tại Đà Lạt
TAND TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) vừa tuyên phạt 10 năm tù đối với Nguyễn Đức Vinh (33 tuổi, ngụ tại Quận 3, TP...
XEM TIẾP
Người đàn ông mất tích có phải nạn nhân trong khối bê tông?
Người đàn ông liên quan giáo phái lạ đang mất tích có tên trùng với nạn nhân trong vụ 2 thi thể trong khối bê...
XEM TIẾP
10 năm tù cho gã đàn ông chuyên cướp giật tại Đà Lạt
TAND TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) vừa tuyên phạt 10 năm tù đối với Nguyễn Đức Vinh (33 tuổi, ngụ tại Quận 3, TP...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM