Theo đó, người đàn ông này tên N.T.T (tên thường gọi là Đớm), là người dân địa phương. Vào khoảng 11 giờ ngày xảy ra sự việc, Đớm dùng ô tô chở vợ và con trai về nhà cha mẹ đẻ.

Lúc này, xe của Đớm đỗ bên đường, con trai của anh ta chạy vào nhà ông bà nội. Sau đó, cậu bé bất ngờ xông ra đường, va vào một cô gái đang chạy xe máy.

Lúc này Đớm từ trên xe ô tô lao xuống, tát vào mặt cô gái. Chưa dừng lại ở đó, anh ta còn quay lại xe để tìm gậy đánh nạn nhân. Sự việc khiến nhiều người có mặt tại hiện trường và cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Người đàn ông tát cô gái vào ngày mùng 1 Tết: Ít ngày lại đổi một chiếc xe hơi - Ảnh 1
Đứa trẻ lao ra đường và va chạm với cô gái chạy xe máy - Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin trên Vietnamnet, hàng xóm rất sợ người đàn ông này vì tính cách hung hăng. Mặc dù là hàng xóm nhiều năm nhưng không ai rõ Đớm làm nghề gì, họ chỉ thường thấy anh ta đi với các nhóm bảo kê, cho vay. Bên cạnh đó, cứ vài ngày mọi người lại thấy Đớm đổi một chiếc xe khác.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với báo chí vào chiều qua (6/2), ông Trần Văn Kim, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Xuân An, thị xã Long Khánh xác nhận trên địa bàn có xảy ra sự việc trên. Chính quyền địa phương đã chỉ đạo cán bộ tìm kiếm người phụ nữ bị tát trong đoạn clip để động viên, hỏi thăm sức khỏe.

Người đàn ông tát cô gái vào ngày mùng 1 Tết: Ít ngày lại đổi một chiếc xe hơi - Ảnh 2
Người đàn ông tát thẳng vào mặt cô gái ngay trong ngày mùng 1 Tết - Ảnh cắt từ clip

Được biết, sau khi đoạn clip ghi lại sự việc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều tài xế đã tìm đến nhà người đàn ông này tuy nhiên vào thời điểm đó Đớm không có ở nhà.

Người đàn ông đánh đập cô gái giữa đường vào mùng 1 Tết bị cộng đồng mạng truy lùng

Người đàn ông đánh đập cô gái giữa đường vào mùng 1 Tết bị cộng đồng mạng truy lùng

Cậu bé lao ra đường không quan sát, va vào cô gái đang chạy xe máy. Bỗng dưng, người đàn ông lao từ xe hơi ra tát vào mặt cô gái ngay mùng 1 Tết khiến nhiều người bức xúc.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe