Nhiều giờ qua, trong các nhóm cộng đồng trên mạng xã hội, rất đông cư dân mạng đang truy lùng thông tin của một người đàn ông chạy xe hơi đánh cô gái ngay mùng 1 Tết.

Theo đó, vào ngày 5/1 tức mùng 1 Tết, tại đường Nguyễn Tri Phương (thị xã Long Khánh, Đồng Nai) xảy ra một vụ va chạm nhỏ. Mặc dù không có ai bị thương nhưng cộng đồng mạng vô cùng tức giận vì cách cư xử thiếu văn hóa của một người đàn ông.

Theo hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ liên tục trong nhiều giờ qua, khi các phương tiện đang lưu thông trên đường thì một cậu bé bất ngờ lao ra ngoài, trúng vào đầu xe của một cô gái.

Người đàn ông đánh đập cô gái giữa đường vào mùng 1 Tết bị cộng đồng mạng truy lùng - Ảnh 1
Cậu bé xảy ra va chạm với cô gái chạy xe máy - Ảnh cắt từ clip

Sau khi xảy ra va chạm, thay vì hỏi rõ đầu đuôi, kiểm tra tình hình của cậu bé thì người đàn ông từ trong chiếc ô tô trắng lao xuống xe tát thật mạnh vào mặt cô gái.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này còn định quay lại xe lấy gậy để tiếp tục đánh cô gái đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra. May mắn là lúc này có người ra can ngăn nên vụ việc không trở nên nghiêm trọng.

Người đàn ông đánh đập cô gái giữa đường vào mùng 1 Tết bị cộng đồng mạng truy lùng - Ảnh 2
Người đàn ông tát vào mặt cô gái ngay mùng 1 Tết - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Ai nấy đều cho rằng người đàn ông này quá thô lỗ và thiếu văn hóa khi đánh đập một cô gái ngay ngày đầu năm mới. Chưa kể trong vụ va chạm trên, cô lại không phải là người có lỗi. Thậm chí có không ít người muốn tìm gặp người tài xế này để làm rõ vụ việc.

Hà Nội: Xe máy va chạm với xe tải, bé trai 2 tuổi văng xuống đường bị cán tử vong

Hà Nội: Xe máy va chạm với xe tải, bé trai 2 tuổi văng xuống đường bị cán tử vong

Chứng kiến cảnh bé trai khoảng 2 tuổi bị xe tải cán chết thương tâm, nhiều người không cầm được nước mắt.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe