Người đàn ông bị điện giật tử vong khi giẫm phải bẫy chuột nhà hàng xóm

Xã hội 20/04/2021 16:45

Một người đàn ông đã tử vong tại địa bàn TP. Hà Nội khi dính phải bẫy chuột của nhà hàng xóm trong lúc ra ruộng cắm lại mốc giới.

Theo Công an TP.HCM, ngày 20/4, cơ quan chức năng huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông tử vong trên địa bàn. Danh tính nạn nhân được xác định là ông L.V.A (SN 1961, trú tại xã Lê Lợi, huyện Thường Tín).

Bên cạnh đó, cơ quan điều tra cũng áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Lê Văn Hòe (SN 1970, trú tại xã Lê Lợi, huyện Thường Tín) để điều tra liên quan đến việc dùng điện bẫy chuột khiến ông A. tử vong.

Cụ thể, khoảng 18h30 ngày 13/4, nạn nhân A. đang đi thăm ruộng tại cánh đồng Dông Xung Chéo, thôn Hà Vỹ để cắm lại mốc giới. Nhưng khi đi qua ruộng của ông Hòe thì bị vướng vào dây thép một đầu được đấu nối với nguồn điện sinh hoạt, ông A. tử cong tại chỗ.

Được biết, những dây thép này được đặt để bẫy chuột.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thường Tín đã tổ chức điều tra, khám nghiệm hiện trường. Ông Hòe cũng được vận động ra đầu thú. Tại cơ quan điều tra, ông Hòe đã khai nhận hành vi phạm tội.

Mẹ quỳ sụp, khóc lóc thê lương khi con trai nhỏ tuổi rơi từ cửa sổ tầng 6 chung cư

Mới đây, tại tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc vừa xảy ra vụ việc bé trai 6 tuổi rơi từ tầng 6 chung cư. Bé đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN MỚI NHẤT