Người dân la ó, đòi lại tiền vé ở lễ hội hoa hồng Bulgaria

04/03/2017 06:28

Nhiều người ào ra mua vé tạo nên khung cảnh chen chúc, xô đẩy trong thời tiết nắng nóng. Có người còn đòi BTC trả lại tiền vé vì không được vào dự khai mạc lễ hội hoa hồng.

Diễn ra từ ngày 3 - 8/3, lễ hội hoa hồng Bulgaria được quảng bá là lễ hội hoa hồng quy mô nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, khác với quảng cáo những hình ảnh đầu tiên tại lễ hội Hoa hồng khiến nhiều người khá thất vọng.

Theo ghi nhận của phóng viên VietNamNet, nhiều người dân từ khắp các tỉnh lân cận và vùng cao như Bắc Giang, Nam Định, Bắc Kạn, Tuyên Quang... đã có mặt ở đây từ rất sớm để được vào chiêm ngưỡng 300 loài hoa hồng như lời mời chào từ phía ban tổ chức chương trình.

Tuy nhiên, cho đến gần 11 giờ ngày 3/3 hàng trăm người vẫn không được vào tham dự lễ hội hoa hồng mà phải đứng đợi phía bên ngoài. 

Phần lớn nhiều người đã mua vé trước qua hệ thống online và các địa điểm bán vé trước ngày diễn ra lễ hội. 

Khi đến cổng kiểm tra an ninh, nhiều người bị đội ngũ an ninh ở đây chặn lại, không cho vào dù đã đưa ra tấm vé tham dự lễ hội được mua trước đó.

Những người kiểm tra an ninh cho biết chỉ những ai có giấy mời màu hồng hoặc thẻ ban tổ chức mới được vào. Còn ai mua vé phổ thông có màu xanh phải đợi cho đến khi tổ chức xong chương trình khai mạc. 

Bức xúc trước hành động này của ban tổ chức, nhiều người dân đã đòi trả lại vé, gây huyên náo, lộn xộn trước cổng chào lễ hội hàng giờ liền.

Khi lễ khai mạc gần kết thúc, nhân viên của ban tổ chức ra trước cổng phía đường Lê Duẩn bán vé, mọi người ào ra mua tạo nên khung cảnh chen chúc xô đẩy trong thời tiết nắng nóng.

Cảnh chen chúc hỗn độn mua vé tham dự lễ hội hoa hồng Bulgaria. 
Khung cảnh người dân la ó, giành giật trong thời tiết nắng nóng mua vé

Quầy bán vé sau khi mở được hơn 1 lúc thì lập tức dừng bán vé. Nhiều người đến từ sớm không chen kịp mua vé đành thất vọng ra về.

Nếu không có cảnh cổng sắt chắn, chắc hẳn chỉ vài phút nữa thôi, 
chỗ bán vé này sẽ thất thủ

Chị Thanh Kim - quận Ba Đình bức xúc: "Một lễ hội được ví là quy mô, độc đáo, vé bán ra không phải rẻ vậy mà như vỡ chợ. Tôi đến đây từ 7 giờ sáng, mua vé họ không bán, bảo tổ chức xong khai mạc thì bán, giờ đông quá, chen lên thì hết vé".

Bà Hồng Anh - Bắc Giang 60 tuổi cho biết: "Tôi có mặt ở đây lúc 8 giờ, mua vé họ không bán, giờ đông quá không vào mua nổi. Đi xem lễ hội hoa hồng mà mướt mát, nhễ nhại mới có tấm vé thì mệt quá. Biết thế này tôi không đi, mất thời gian, tiền bạc mua cái bực vào người".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Việt kiều bị tạt axít, cắt gân chân: Công an thu được một clip quan trọng
Clip ghi lại hình ảnh hai kẻ lạ mặt. Đây là 2 đối tượng bịt kín khẩu trang tạt axit, dùng mã tấu chém vào...
XEM TIẾP
Việt kiều bị tạt axit, cắt gân chân: Buổi chia tay định mệnh
“Chạy tới hiện trường, tôi không tin những gì đang nhìn thấy là sự thật. Thằng Nghiêm chỉ mặc cái quần đùi, nằm vật...
XEM TIẾP
Giỗ tổ Hùng Vương và lễ 30/4 - 1/5 được nghỉ bao nhiêu ngày?
Sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán 9 ngày, tới đây cán bộ, công chức, người lao động sẽ được nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM