Người đàn bà thuê người chặt tay, chân hối hận trong nước mắt

30/08/2016 06:22

Người đàn bà thuê người chặt tay, chân mình để trục lợi bảo hiểm xã hội xảy ra trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội giờ đây đã rớt những giọt nước mắt hối hận muộn màng cho tội lỗi của mình...

Vụ việc chị L. T. N. (30 tuổi, trú tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội) thuê Doãn Văn D (21 tuổi, trú tại Phúc Thọ, Hà Nội) chặt chân tay để nhận tiền bảo hiểm khiến dư luận xôn xao.

Mới đây trao đổi với báo chí, chị N tâm sự: Sau khi sự việc xảy ra thì tôi mới hối hận. Khi sự việc xảy ra với tôi, tôi còn không biết đau, nhưng khi vào viện 3 ngày mới tỉnh dậy thì tôi mới hỏi tại sao lại làm vậy nhưng quá muộn để quay lại...

Chị N nghẹn ngào nói: Sự việc này bố mẹ chồng tôi là người chịu ảnh hưởng nặng nề từ dư luận. Thứ hai là chồng, nơi công tác của chồng tôi thì anh em bạn bè đồng đội đều biết. Chồng tôi sẽ xấu hổ về người vợ như thế.

Qua đó tôi gửi tới lời xin lỗi một cách chân thành nhất tới bố chồng, người chồng và hai đứa con nhỏ.

Người đàn bà thuê người chặt tay, chân hối hận trong nước mắt - Ảnh 1

Hiện trường thời điểm xảy ra vụ việc có nhiều bất thường. Ảnh: Báo Công An TP. HCM.

"Với tất cả mọi người tôi chỉ muốn nói hãy suy nghĩ kỹ và phải xác nhận đúng hậu quả gánh sau này như mình, mình bây giờ là người mất tất cả, mất gia đình.

Tôi không biết chồng có cho cơ hội để quay lại nuôi con hay không, nhưng nếu không cho thì tôi cũng phải chấp nhận. Phải nói đây là từ chấp nhận vì sai lầm của mình" chị N. khóc nói.

Như tin đã đưa trước đó, chị Lý Thị N. thuê anh Doãn Văn D. chặt đứt một phần bàn tay trái và bàn chân trái. Sau đó, D. đã thông Báo Công an quận Bắc Từ Liêm rằng chị N. gặp tai nạn tại đoạn đường sắt chạy qua địa phận phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm. Chị N. bị cụt 1/3 bàn tay trái và 1/3 bàn chân trái, bàn tay và bàn chân đã bị đứt rời.

Ban đầu chị N. khai báo với công an, do buồn chuyện gia đình nên đi lang thang và bị tàu hỏa cán qua khiến chân tay bị đứt lìa. Đúng lúc gặp anh D. đi ngang qua nên cầu cứu. Tuy nhiên, qua xác minh, các bộ điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm nhận thấy sự việc có nhiều dấu hiệu bất thường.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Bắc Từ Liêm đã làm rõ, chị N. thuê anh D. chặt chân tay của mình để được thanh toán quyền lợi của 3 gói bảo hiểm nhân thọ đã mua trước đó. Nếu trót lọt, chị N. có thể được trục lợi số tiền bảo hiểm lên tới 3,5 tỷ đồng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
2 nạn nhân trong thùng bê tông bị giết, phi tang ra sao?
2 nạn nhân là nam giới, bị sát hại tại hai địa điểm khác nhau rồi gom vào phòng ngủ của căn nhà thuê, cho...
XEM TIẾP
Bị nhắc nhở vì vứt rác bừa bãi, 9x đánh chửi cô lao công đáng tuổi cha mẹ gây bức xúc
Bị cư dân mạng ném đá vì có hành động đánh chửi nữ công nhân vệ sinh lớn tuổi, cô gái trẻ phân bua rằng...
XEM TIẾP
Người đàn ông mất tích có phải nạn nhân trong khối bê tông?
Người đàn ông liên quan giáo phái lạ đang mất tích có tên trùng với nạn nhân trong vụ 2 thi thể trong khối bê...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM