Người cháu họ bị tố có hành vi hiếp dâm cụ bà bại liệt 77 tuổi: Chắp tay quỳ lạy xin được tha thứ

Xã hội 11/12/2017 16:30

Sau khi bị gia đình cụ bà 77 tuổi tố hành vi hiếp dâm, người cháu họ đã sang thuyền cúi đầu xin lỗi, mong được tha thứ.

Liên quan đến vụ việc gia đình ông Đỗ Văn Bài (54 tuổi) và bà Đào Thị Mận (55 tuổi) trú tại xã Liên Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) tố giác ông Nguyễn Văn Nhung (57 tuổi) có hành vi hiếp dâm bà Lê Thị Láng (77 tuổi), mẹ đẻ ông Bài, hôm qua (10/12) ông Nguyễn Văn Mậu, Chủ tịch UBND xã Liên Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) cho biết chính quyền đã nhận được đơn trình báo của gia đình và giao Công an xã mời các đương sự lên lấy lời khai.

Cụ thể, vào chiều 27/11, vợ chồng ông Đỗ Văn Bài rời thuyền lên bờ. Trên thuyền lúc này chỉ còn bà Láng. Lâu nay mẹ ông bị tai biến và liệt nửa người nên đi lại và nói chuyện khá khó khăn.

Người cháu họ bị tố có hành vi hiếp dâm cụ bà bại liệt 77 tuổi: Chắp tay quỳ lạy xin được tha thứ - Ảnh 1
Chiếc thuyền của gia đình bà Láng - Ảnh: Internet

Khi quay lại thuyền, vợ chồng ông Bài phát hiện ông Nhung chạy ra trong tình trạng áo quần xộc xệch, bà Láng chỉ mặc một ống quần. Lúc này, khi bị vợ ông Bài chất vấn, ông Nhung nói sang cứu bà Láng vì thấy bà ngã và kêu cứu. Tuy nhiên, vài phút sau, bà Láng run rẩy tay chân và liên tục chửi mắng ông Nhung là “thằng loạn luân, thằng mất dạy…”, theo trang Pháp Luật Plus.

Gặng hỏi bà Láng thì gia vợ chồng ông Bài nghe mẹ nói bị ông Nhung hãm hiếp. Trong khi đó, ông Nhung vẫn quả quyết chỉ sang thuyền cứu người.

Sau khi mọi người ai về nhà nấy, tối cùng ngày, vợ ông Nhung đã sang thuyền thăm bà Láng và xin gia đình thông cảm. Sáng hôm sau (28/11), ông Nhung đã trực tiếp sang xin lỗi bà Láng. Chiều ngày 29/11, con cháu bà Láng biết chuyện một lần nữa yêu cầu ông Nhung sang xin lỗi bà công khai và hứa sẽ bỏ qua.

Tại thuyền của gia đình bà Láng, ông Nhung đã nói chuyện với gia đình bà. Mặc dù không thừa nhận hành vi hiếp dâm bà Láng nhưng trước mặt các thành viên gia đình, người đàn ông này đã quỳ xuống, chắp tay vái và xin lỗi bà Láng.

“Thằng cháu hư rồi xin lỗi thím. Cháu làm một cái tội xấu nhất, gắn với một tội là hiếp dâm một bà thím…”.

Người cháu họ bị tố có hành vi hiếp dâm cụ bà bại liệt 77 tuổi: Chắp tay quỳ lạy xin được tha thứ - Ảnh 2
Ông Nhung chắp tay xin bà Láng tha thứ - Ảnh: Pháp Luật Plus

Ngày 30/11, gia đình bà Láng đã làm đơn tố cáo vụ việc lên UBND xã, Công an xã Liên Lộc và các cơ quan chức năng. Công an huyện Hậu Lộc đã đưa bà Láng đi khám tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa và triệu tập ông Nhung lấy lời khai, tiến hành điều tra.

Người cháu họ bị tố có hành vi hiếp dâm cụ bà bại liệt 77 tuổi: Chắp tay quỳ lạy xin được tha thứ - Ảnh 3
Gia đình bà Láng đã gửi đơn trình báo sự việc đến chính quyền địa phương - Ảnh: Internet

Hiện tại, tinh thần bà Láng vẫn khá suy sụp. Theo lời người thân, bà không ăn không ngủ được, cơ thể đau nhức khắp người vì bị ông Nhung xô, vật và bóp cổ.

Người cháu họ bị tố có hành vi hiếp dâm cụ bà bại liệt 77 tuổi: Chắp tay quỳ lạy xin được tha thứ - Ảnh 4
Sức khỏe bà Láng hiện vẫn chưa bình phục - Ảnh: Internet

Được biết, ông Nhung từng đi tù nhiều năm vì tội cướp tài sản trên biển. Người đàn ông này mới chuyển đến định cư tại địa bàn xã Liên Lộc được một thời gian.

Thanh Hóa: Cháu trai tố ông hàng xóm hiếp dâm bà nội 77 tuổi bị bại liệt

'Vì bà tàn tật lại không có người chăm sóc, hàng ngày bố mẹ tôi đưa bà đi thuyền. Lợi dụng lúc chiều muộn, bố mẹ tôi về nhà cách đó hơn 1km để cho gia súc, gia cầm ăn, ông N., cũng có thuyền gần đó, đã lẻn sang xâm hại bà' - người cháu bức xúc.