Người cha bị tố bạo hành hai con dã man: ‘Dùng tuýp sắt to để đánh, đập đầu các con vào tường’

15/06/2018 11:30

Được nhận xét là người có vẻ ngoài sáng sủa, đẹp trai nhưng G. lại hành hạ các con ruột của mình như thể đó là kẻ thù. Không chỉ dùng roi, anh ta còn dùng dây da, ống tuýp to để đánh đập con.

Theo lời kể của người thân và hàng xóm, N.Đ.G là một người có tính vũ phu, côn đồ. Từ những ngày đầu kết hôn, anh ta đã ra tay đánh vợ không thương tiếc. Sau này khi hai người không còn sống chung, anh ta lại hành hạ chính hai đứa con ruột của mình.

Trước đó vào năm 2003, mặc dù bị gia đình phản đối nhưng chị L.H.X vẫn kiên quyết kết hôn với G. Sau một năm, chị X. sinh được một con gái. Hai vợ chồng chuyển đến sống cùng bà Phúc (mẹ nuôi chị X.). Dù ở nhà vợ nhưng G. vẫn ngang nhiên đánh đập chị X. nhiều lần.

Người cha bị tố bạo hành hai con dã man: ‘Dùng tuýp sắt to để đánh, đập đầu các con vào tường’ - Ảnh 1
Bé P. bị cha đánh đập nhiều năm liền - Ảnh: Internet

Chứng kiến cảnh con gái bị hành hạ, bà Phúc đã nhiều lần can ngăn nhưng gã vũ phu vẫn không dừng lại. Đến năm 2008, hai vợ chồng lại có thêm một đứa con trai và chuyển ra sống riêng. Cuộc sống của chị X. từ đó chất chồng đau khổ khi bị chồng thường xuyên khóa trái cửa đánh đập.

Người cha bị tố bạo hành hai con dã man: ‘Dùng tuýp sắt to để đánh, đập đầu các con vào tường’ - Ảnh 2
Không chỉ dùng roi, G. còn dùng tuýp sắt, đập đầu con mình vào tường - Ảnh: Internet

Không thể chịu đựng thêm cảnh chồng bạo hành, chị X. nộp đơn ra tòa xin ly dị nhưng sau khi tòa hòa giải lại quay về sống chung với nhau. Theo thời gian, số lần G. đánh đập vợ con lại tăng dần, lần sau nặng hơn lần trước. Cách đây 4 năm, chị X. dứt khoát ly thân, để lại hai đứa con nhỏ (bé P. sinh 2004, bé T. sinh 2008) lại cho G. nuôi.

Từ đó, mỗi lần bà Phúc sang thăm đều thấy trên người hai đứa trẻ có nhiều vết thương. Hàng xóm cũng kể cho bà nghe việc hai đứa trẻ bị bạo hành. Năm 2016, nghe tin con bị đánh đập dã man, chị X. đã đưa hai con đi nơi khác nhưng vì giấy tờ bị G. giữ nên phải đưa con trở về để hai bé đi học.

Người cha bị tố bạo hành hai con dã man: ‘Dùng tuýp sắt to để đánh, đập đầu các con vào tường’ - Ảnh 3
Căn phòng trọ mà ba cha con G. sinh sống nhiều năm qua - Ảnh: Internet

Trong cuộc trao đổi với báo chí, hàng xóm của gia đình G. cho biết vào ngày 1/6 vừa qua họ nhìn thấy bé T. đứng bên ngoài run rẩy. Lúc mọi người đến hỏi thì bé khóc òa lên, cầu xin mọi người cứu chị gái. Khi nhìn vào trong phòng, hàng xóm thấy bé gái bị cha trói hai chân, hai tay lại rồi lấy dây da quất vào người.

Họ cho biết thêm, G. thường lấy ống tuýp to để đánh, đập đầu hai con mình vào tường. Khi hàng xóm sang giúp đỡ thì người này đến tận nhà mắng chửi, đe dọa.

Được biết, G. làm việc tại một phòng trưng bày tranh, có ngoại hình ưa nhìn nhưng không ai ngờ đây lại là kẻ dã man.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của bà Phúc, cơ quan chức năng đã đến nhà làm rõ sự việc. Tuy nhiên đối tượng đã rời khỏi địa bàn. Hiện tại, hai đứa trẻ đã được bà nội đón về Hải Dương chăm sóc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hà Nội: 2 cháu bé bị bố đẻ khóa trái cửa bạo hành dã man, bà ngoại gửi đơn cầu cứu
Vừa qua bà Trần Thị Phúc (70 tuổi, ở Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội) vừa có đơn kêu cứu gửi Hội bảo vệ quyền...
XEM TIẾP
Đài Truyền hình Việt Nam phản hồi về vụ việc biên tập viên Minh Tiệp bị tố bạo hành
Liên quan đến vụ việc biên tập viên Minh Tiệp bị tố bạo hành, Đài Truyền hình Việt Nam đã có phản hồi về việc...
XEM TIẾP
Quỹ Nhi đồng LHQ lên tiếng về vụ MC Minh Tiệp VTV bị tố bạo hành em vợ
Phía UNICEF Việt Nam cho biết đã liên hệ với Cục Trẻ em, cơ quan quản lý nhà nước của Việt Nam về các vấn...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM