Mới đây, vụ việc chồng nghi vợ ngoại tình với bạn thân nên đánh ghen ầm ĩ ngoài đường thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Clip: Chồng đánh ghen vợ cùng bạn thân giữa đường

Theo chủ nhân đoạn clip, người chồng làm nghề lái taxi ở Quảng Nam, nghi ngờ vợ có nhân tình nên theo dõi ra tận Đà Nẵng. Tại đây, anh bắt quả tang vợ (mặc quần áo jean) nhờ bạn thân của mình (đội nón bảo hiểm màu xanh) chở đi bệnh viện nên quát nạt ầm ĩ.

Người chồng hỏi: "Mày đẹp mặt chưa?" thì chị vợ bình tĩnh đáp: "Chỉ nhờ bạn anh chở đi bệnh viện khám bệnh". Tuy nhiên, anh chồng liên tục chất vấn vợ tại sao không nói anh chở đi mà lại nhờ bạn thân của mình. Tại thời điểm bị bắt gặp, chị vợ được cho là đang mặc áo khoác của bạn thân chồng.

Lời qua tiếng lại, người chồng cho rằng vợ và bạn thân giả vờ vào bệnh viện gửi xe rồi cùng nhau đi nhà nghỉ nên lao vào đánh đấm tới tấp. Chứng kiến sự việc, nhân viên bảo vệ của bệnh viện và một tài xế xe ôm công nghệ đã can ngăn. 

Cuối đoạn clip, người chồng còn định cầm gạch phang gã bạn thân của mình nhưng bị nhân viên bảo vệ và mọi người giữ lại.

Nghi vợ ngoại tình với bạn thân, chồng đánh ghen ầm ĩ giữa đường ở Đà Nẵng - Ảnh 1

Bạn thân của chồng đưa áo khoác cho vợ sau khi cùng nhau đến bệnh viện - Ảnh cắt từ clip

Đăng kèm đoạn clip là dòng chú thích: "Nhìn anh chồng bất lực mà tội, còn phải lên công an trình bày và lỗi đậu xe sai luật giao thông. Lời cảnh tỉnh cho anh em tài xế chăm sóc vợ cẩn thận, không vợ nhờ bạn thân của mình chăm sóc thì mệt lắm!".

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vợ kéo người đến phòng trọ tình địch đánh ghen cắt tóc, đâm kéo vào đầu chảy máu

Vợ kéo người đến phòng trọ tình địch đánh ghen cắt tóc, đâm kéo vào đầu chảy máu

Trong lúc xô xát và dùng kéo cắt tóc, chiếc kéo vô tình đâm vào đầu cô gái khiến máu chảy ra. Trước khi bỏ đi, một người phụ nữ không quên yêu cầu nạn nhân chấm dứt mối quan hệ, sau đó đổ cả lon nước lên đầu hăm dọa.

Gia Lạc | Theo Phụ nữ sức khỏe