Sau sự việc người cha treo cổ con gái 11 tháng tuổi ở Phuket Thái Lan, mới đây ở nước này lại xảy ra một vụ việc tương tự.

Vụ mới nhất xảy ra vào thứ Sáu tuần trước, tại Phetchabun, Thái Lan. Trong đoạn livestream trên Facebook, Wichai Kwanprom cho biết anh ta sắp treo cổ đứa con gái 5 tuổi của mình ngay tại nhà.

Người cha livestream thông báo sẽ giết con gái và tự tử vì nghi vợ ngoại tình. Ảnh: Mirror

Theo báo cáo của cảnh sát địa phương, người đàn ông này hiện đang làm việc tại Bangkok, còn vợ và hai con gái thì sinh sống ở quê nhà. Vì nghi ngờ vợ ngoại tình với người đàn ông khác nên anh ta đột ngột trở về vào tuần trước. Khi về đến  nhà, vì chỉ thấy đứa con gái nhỏ mà không có vợ ở nhà nên anh ta vô cùng tức giận. 

Khi nghe con gái khóc, người cha đã thả đứa nhỏ ra và từ bỏ ý định tự tử. Ảnh: Mirror

Trong lúc nóng giận vì nghĩ vợ đang vui vẻ bên người đàn ông khác, Wichai đã livestream trên Facebook thông báo sẽ giết chết con gái và tự tử. Trong đoạn livestream anh ta nói: “Sợi dây thừng này sẽ đưa tôi và con gái đến một nơi hạnh phúc hơn”. Tuy nhiên, khi thấy đứa nhỏ bắt đầu khóc, anh ta đã thả con gái ra. Sau đó, đứa trẻ được chị gái chăm sóc còn người cha thì bị cảnh sát bắt giữ.

Theo trung tá Kritsanapong Patsit – Phó Tư lệnh cảnh sát Wangpong, Wichai không cố ý làm tổn thương con gái của mình mà chỉ muốn gây sự chú ý của vợ. Khi bị cảnh sát thẩm vấn, người này đã tỏ ra hết sức ăn năn và hứa sẽ không để sự việc tái diễn lại lần nữa. Vì sự việc không để lại hậu quả nghiêm trọng nên cảnh sát đã thả anh ta về nhà.

Cảnh sát địa phương bị cư dân mạng chỉ trích vì không phạt tù Wichai. Ảnh: Mirror

Wichai cho biết, kể từ khi sự việc xảy ra anh ta nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người thân. Anh cũng đã lên tiếng xin lỗi công chúng và hứa sẽ không lặp lại hành động của mình.

Về phía cộng đồng mạng, có rất nhiều luồng ý kiến được đưa ra. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích hành vi của người cha. Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng cảnh sát đã quá nhẹ tay với Wichi. Người dùng mạng xã hội cho rằng: “Thật đáng sợ. Vấn đề ở đây không phải là anh ta có cố ý hay không. Đáng lý ra anh ta phải bị ngồi tù thật lâu và không được phép gặp bất kỳ đứa con nào của mình”. Một số khác cảm thấy may mắn vì người cha đã dừng tay kịp lúc.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe