Nghi vấn nam bảo vệ 28 tuổi tử vong bí ẩn trong phòng trọ ở Bình Dương, bỏ lại người vợ đang mang thai

Xã hội 11/06/2021 17:29

Vừa qua, một nam thanh niên đã tử vong bí ẩn trong tư thế treo cổ tại nhà trọ trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Hiện sự việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc, vào khoảng 16h ngày 10/6, một vụ việc kinh hoàng đã xảy ra tại phòng trọ trên đường NF2, phường Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Theo đó, sau khi phát hiện vết máu chảy ra từ căn phòng của một thanh niên, người dân xung quanh đã nhanh chóng dùng máy cắt để phá cửa sổ vào trong thì phát hiện chủ nhân căn phòng đã  tử vong trong tư thế treo cổ.

treo co 1
Vết máu bí ẩn - Ảnh: Pháp luật và bạn đọc

Danh tính người này được xác định là Phạm Văn Phong (28 tuổi, ngụ Đắk Lắk). Một số người dân gần đó cho biết khoảng 2 ngày nay không thấy anh Phong ra khỏi phòng. Vào thời điểm phát hiện, nạn nhân không mặc áo, chỉ mặc quần màu tối, không rõ nguyên nhân và thời gian tử vong.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an phường Chánh Phú Hòa có mặt và tiến hành phong tỏa, bảo vệ hiện trường và làm việc với những người có liên quan. 

treo co 2
Người dân cưa cửa sổ vào trong - Ảnh: Pháp luật và bạn đọc

Theo báo Pháp luật TP.HCM, nạn nhân đến ở trọ tại khu vực này được hơn 1 tháng nay, hiện đang làm nghề bảo vệ. Quá trình sinh sống tại đây, anh Phong bản tính hiền lành, thường ở trong phòng đóng kín cửa, ít tiếp xúc với người xung quanh, không phát hiện có mâu thuẫn với ai.

Trước ngày xảy ra vụ việc, anh Phong có than thở những chuyện buồn về người vợ đang mang thai và gia đình với bạn. Hiện sự việc đang được điều tra làm rõ.

Xin mẹ đi chơi nhưng không được đồng ý, một thiếu nữ nghi nhảy cầu tự tử

Vừa qua, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông cho biết, trên địa bàn xảy ra việc một thiếu nữ nghi nhảy cầu tự tử. Cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm.

TIN MỚI NHẤT