Nghỉ mà không báo, bảo vệ sát hại dã man đồng nghiệp vì không được trả lương

Xã hội 02/08/2021 21:40

Mới đây, cơ qua chức năng TP. Hà Nội cho biết đã tạm giữa một đối tượng vì hành vi giết người. Được biết, cả hắn và nạn nhân đều làm bảo vệ tại một công ty trên địa bàn thành phố.

Theo Công an TP.HCM, trước đó, sáng ngày 29/7, Công an huyện Thanh Oai nhận được thông tin về một thi thể được phát hiện với nhiều vết máu, nằm gần chốt bảo vệ tại cổng một Công ty thuộc Cụm công nghiệp Bích Hòa, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai. Ngay lập tức, cơ quan chức năng đã đến tiền hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông N.V.G (SN 1969, ở xã Bích Hòa), Tổ trưởng Tổ bảo vệ, được Công ty chủ quản giao nhiệm vụ phân ca trực và chi trả lương cho nhân viên.

Đối tượng gây án cũng nhanh chóng được xác định là Nguyễn Duy Thực (SN 1950, trú tại phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội), cùng làm bảo vệ với nạn nhân. Nguyên nhân ban đầu của vụ án mạng được xác định là do trước đó, Thực tự ý nghỉ việc nên không được công ty trả tiền lương dẫn đến Thực và nạn nhân xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

Theo đó, khoảng 5h30’ ngày 29/7, Thực mang theo 1 thanh sắt vuông và chiếc kéo đến Công ty, vào phòng bảo vệ đánh ông G. Quá trình xô xát, Thực dùng kéo đâm vào ngực ông G và lấy thanh sắt đánh vào đầu nạn nhân. Khi bị người dân phát hiện, tri hô, Thực lấy xe máy bỏ chạy. Đến 10h30’ cùng ngày, đối tượng đã đến Công an huyện Thanh Oai đầu thú về hành vi của mình.

Theo Người Lao Động, ngày 2/8, thông tin từ Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội), cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Oai đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Duy Thực về hành vi "Giết người".

Quảng Ngãi: 'Rùng mình' nghi án con trai dùng dây điện siết cổ mẹ ruột đến tử vong

Mới đây, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang điều tra về nghi án thanh niên sát hại mẹ ruột trên địa bàn.

TIN MỚI NHẤT