Vào thứ Ba tuần rồi, cảnh sát tỉnh Lahore, Pakistan nhận được đơn kiện của gia đình nạn nhân. Họ mong muốn thủ phạm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, bồi thường cho gia đình họ vì hành vi vô nhân đạo của hắn.

Nghi con gái bị dụ dỗ quan hệ tình dục, người đàn ông cắt dương vật, đâm mù mắt cậu bé 15 tuổi. Ảnh: Mirror

Theo lời kể của nạn nhân, cậu có quan hệ trên mức tình bạn với một cô gái. Cha của cô bé này luôn nghi ngờ cậu dụ dỗ con gái ông ta quan hệ tình dục. Trước đây, ông ta đã nhiều lần hăm dọa, yêu cầu nạn nhân tránh xa con gái mình nhưng không thành.

Vì muốn hai đứa trẻ cắt đứt mọi liên hệ, vào thứ Hai vừa qua người cha này cùng với ba người bạn của ông ta bắt cóc cậu bé. Sau đó, ông ta dùng dao cắt đứt cơ quan sinh dục và đâm vào mắt cậu rồi bỏ trốn.

Nhờ một người đi đường vô tình phát hiện đã đưa cậu bé đến Bệnh viện Jinnah để được các bác sĩ điều trị. May mắn vì được đưa vào bệnh viện kịp thời nên nạn nhân không bị nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, cậu bị mù và tâm lý bị tổn thương nặng nề sau khi sự việc xảy ra.

Cha của câu bé cho biết: “Cha của cô gái và những gã đồng lõa của ông ta đã bắt cóc con trai tôi từ trường. Sau đó, chúng đưa nó đến một nơi hoang vắng gần con sông Ravi. Tại đây, họ đã tàn nhẫn cắt dương vật, đâm mù mắt con tôi để trả thù. Nếu không nhờ người đi đường phát hiện, có lẽ con tôi đã chết vì mất máu. Tôi hy vọng cảnh sát nhanh chóng bắt được hung thủ để hắn đền tội trước pháp luật”.

Dù hung thủ đã bị bắt, nhưng tâm lý nạn nhân bị tổn thương nặng nề, phải điều trị trong một thời gian dài. Ảnh: Mirror

Theo báo cáo của cảnh sát địa phương, tất cả những người có liên quan đến vụ án đều đã bị bắt giữ. Họ vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Cảnh sát trưởng Haider Ashraf nói: “Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về vụ án sau khi hoàn tất việc điều tra”.

Các bác sĩ tham gia điều trị trực tiếp cho nạn nhân cho biết, tình trạng sức khỏe của cậu đang dần hồi phục. Cuộc phẫu thuật để nối lại phần dương vật bị cắt diễn ra rất thành công. Tuy nhiên, vì đôi mắt bị tổn thương nặng nên cậu bé cần được theo dõi, điều trị trong một thời gian dài. Ngoài các vết thương bên ngoài, tâm lý của em cũng bị tổn thương nặng nề. Dù sự việc đã trôi qua nhiều ngày, nhưng cậu bé luôn trong trạng thái lo lắng, thường xuyên mất ngủ vì sợ hãi. 

Mẹ chồng trao con dâu loại bằng đặc biệt khiến MC Quyền Linh thích thú: Quý hơn bằng giáo sư!

Mẹ chồng trao con dâu loại bằng đặc biệt khiến MC Quyền Linh thích thú: Quý hơn bằng giáo sư!

Bằng lòng - hai chữ tưởng chừng đơn giản nhưng không phải nàng dâu nào cũng làm được cho mẹ chồng.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe