Nghi án nguyên Trưởng Công an huyện bị em ruột chém tử vong

Xã hội 18/04/2021 09:02

Một vụ án mạng đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Theo đó, người dân phát hiện vị trưởng công an huyện gục trên vũng máu với vết thương chí mạng trên cổ. Còn em ruột của ông thì chạy ra khỏi nhà, trên người có nhiều vết máu.

Theo Người Lao Động, chiều ngày 17/4, cơ quan chức năng huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, xác nhận trên địa bàn xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa vừa xảy ra 1 vụ án mạng. Nạn nhân được xác định là ông Trần Việt Tiến, nguyên Trưởng Công an huyện Tư Nghĩa.

vu an mang
 Hiện trường vụ việc - Ảnh: Người Lao Động

Cụ thể, khoảng 16h45 cùng ngày, người dân gần khu nhà thờ họ của ông Tiến tại thôn An Nhơn (xã Nghĩa Thắng) nghe tiếng la thất thanh. Khi chạy đến kiểm tra thì phát hiện ông Trần Văn Sỹ (em ruột ông Tiến) chạy ra khỏi nhà, trên người có nhiều vết máu. Còn ông Tiến gục trên vũng máu với vết thương chí mạng trên cổ. Cây xẻng bên cạnh còn dính máu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc.

Được biết, ngôi nhà nằm sâu trong ngõ nên không ai hay biết cụ thể vụ việc. 

"Lúc chúng tôi vào thì ông Tiến đã chết rồi, còn ông Sỹ cũng bị thương. Hai ông đều có men rượu. Ông Sỹ ngà ngà say bảo hai anh em cãi lộn, rồi xảy ra sự việc" - một nhân chứng chia sẻ với Người Lao Động.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Vụ vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa: Vợ có nhiều mối quan hệ phức tạp, chồng định mua ô tô cả tỷ đồng

Liên quan đến vụ mất tích bí ẩn của hai vợ chồng ở Thanh Hóa, gia đình chồng cho biết người vợ có nhiều mối quan hệ mờ ám, có xăm hình rồng ở chân. Trước khi mất tích, người chồng có hỏi mượn anh trai 50 triệu mua ô tô mới.

TIN MỚI NHẤT