Nghẹt thở giây phút bé Na dài ngoằn mon men vào sát giường ngủ, đôi mắt 'loé sáng' giữa đêm khi chủ nhà đang say giấc

Xã hội 31/07/2021 10:56

Gần đây, những "vị khách lạ" liên tục ghé thăm nhà khiến cho nhiều người xem không khỏi chết khiếp.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn camera ghi khoảnh khắc con rắn "khủng" bò vào nhà, ngoe nguẩy ngay dưới chân giường khi chủ nhà đang ngủ say khiến dân mạng không khỏi "ớn lạnh". Trong clip có thể thấy, con rắn đã bò từ cửa phòng ngủ vào lúc nửa đêm và theo thời gian ghi lại trên camera thì được biết sự việc xảy ra vào hơn 2h đêm.

con ran 1
Con rắn bò vào nhà lúc nửa đêm khi chủ nhà đang say giấc - Ảnh: Cắt từ clip

Khi chủ nhà đang say giấc, một con rắn có kích thước lớn, dài "ngoằn nghoèo" đang trườn nhanh vào nhà, tìm cách tiến sâu vào cạnh giường. Có thể thấy, mặc dù chủ nhà thỉnh thoảng cựa quậy bàn chân của mình nhưng tuyệt nhiên không hề phát hiện nguy hiểm đang tồn tại cận kề.

Không rõ sau đó, chủ nhà có gặp tình huống nguy hiểm gì hay không nhưng nếu xem lại khoảnh khắc "vị khách lạ" đột nhập vào nhà lúc nửa đêm như thế này chắc cũng được một phen ám ảnh, rùng mình. Hiện tại, địa điểm xảy ra sự việc trong đoạn clip chưa được xác định nhưng những hình ảnh đáng sợ này vẫn đang được dân mạng chia sẻ xôn xao khắp mạng xã hội. 

Trước đây, cũng không ít trường hợp "vị khách lạ" này ghé thăm nhà dân khiến nhiều người cũng không khỏi hoảng hốt bỏ chạy. Bên cạnh đó, cũng không ít người bị tấn công bởi "vị khách" này, thậm chí có nhiều trường hợp còn dẫn đến thương vong.

Thấy con rắn lớn trườn vào nhà, bé gái đã có hành động 'nghẹt thở' khiến tất cả người xem đều phải 'đứng tim' để theo dõi

Đứa bé không lường được "vị khách" xuất hiện trước mặt mình vô cùng nguy hiểm nên đã không ngại tiến lại gần, thậm chí là chạm tay vào phần thân con rắn.

TIN MỚI NHẤT