Mẹ bàng hoàng phát hiện xác con gái dưới giếng hoang sau 2 tháng mất tích

20/04/2019 10:49

Suốt 2 tháng nay, mẹ chị H. không liên lạc được với con gái. Linh tính có chuyện chẳng lành, người mẹ liền bắt xe từ Lai Châu sang nhà chồng con gái ở Yên Bái để tìm kiếm thì phát hiện xác con được chôn dưới giếng hoang.

Mới đây, tại thôn Yên Bình (xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên, Yên Bái) xảy ra vụ việc mẹ phát hiện xác con gái đã mất tích nhiều tháng ở dưới giếng khiến dư luận địa phương chấn động.

Nạn nhân là chị H. (30 tuổi, trú huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu). Chị H. lấy chồng ở Yên Bái. Gần 2 tháng nay, gia đình không liên lạc được với chị, người chồng cũng nói không biết chị đi đâu. Dù đã tích cực hỏi thăm tìm kiếm nhưng vẫn không thể phát hiện tung tích chị H.

Linh tính có chuyện chẳng lành, bà vội bắt xe khách từ Lai Châu sang Yên Bái để tìm kiếm. Bà đã đi tìm khắp các giếng nước trong thôn nhưng không có kết quả.

Mẹ phát hiện xác con gái bị chôn dưới giếng - Ảnh: FB
Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc - Ảnh: FB

Hy vọng tưởng chừng như dập tắt thì một người trong thôn cho biết ở gần đây có một cái giếng mới được lấp đi khoảng 2 tháng nay. Thấy trùng hợp với thời điểm con gái mất tích, người mẹ đã thông báo cho chính quyền địa phương, đồng thời thuê máy xúc đào giếng bị lấp lên.

Khi máy đào được sâu vài mét, mọi người bàng hoàng phát hiện thi thể một người phụ nữ bị quấn chăn, đang phân hủy mạnh. Người mẹ xác nhận thi thể này chính là chị H. 

Hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời triệu tập chồng chị H. lên lấy lời khai.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vụ chồng tát vợ đôm đốp trên giường bệnh: Hàng xóm tiết lộ thông tin bất ngờ
Sau khi đoạn clip ghi lại cảnh người chồng đánh vợ trong bệnh viện được chia sẻ rộng rãi, những người hàng xóm đã tiết...
XEM TIẾP
Bực tức vì chồng gửi tiền nuôi con riêng, vợ đầu độc bằng món khổ qua nhồi lá ngón
Sau khi ăn món khổ qua nhồi lá ngón của vợ khoảng 10 phút, anh Hòa thấy chóng mặt, nôn ói liên tục và được...
XEM TIẾP
Chồng bất lực ôm con gái 1 tuổi chạy khắp nơi kêu cứu khi chứng kiến vợ trẻ nhảy cầu tự tử
Sau khi cãi nhau với chồng, người vợ trẻ bất ngờ nhảy xuống sông tự tử. Lúc này, người chồng chỉ có thể bất lực...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM