Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để phụ nữ được tôn vinh, yêu thương và trân trọng. Bên cạnh những chị em tíu tít khoe hoa, quà từ chồng hoặc người yêu, người phụ nữ trong clip dưới đây lại bị chồng đánh giữa đường đúng dịp lễ khiến ai nấy xót xa, thương cảm.

Clip chồng đánh vợ mang thai giữa đường

Một phần sự việc đã được camera hành trình của một ô tô đi trên đường ghi lại. Vào khoảng 16 giờ chiều 20/10, khi đang lưu thông trên đường Nghi Tàm (Tây Hồ, Hà Nội) thì người đàn ông dừng xe, lao tới vừa tát vừa chửi người phụ nữ được cho là vợ anh ta. Một số nhân chứng cho biết người phụ nữ này còn đang mang bầu.

chong danh vo mang thai 1
Chồng đánh vợ mang thai giữa đường đúng dịp 20/10 khiến nhiều người bức xúc - Ảnh cắt từ clip

Chưa rõ nguyên nhân gì khiến người chồng hành động nóng nảy, bạo lực như vậy. Nhưng dù với lý do gì thì việc chồng đánh vợ mang thai giữa đường, nhất là vào đúng dịp 20/10 thì thật khó chấp nhận nổi. 

"Vợ mang thai vất vả, khổ cực thương còn không hết chứ sao lại đánh vợ giữa đường như thế"; "Nhìn mà xót xa quá"; "Ngày này người ta khoe hoa, khoe quà chồng tặng, đây lại bị đánh như thế, lại còn đang mang thai nữa chứ"; "Đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng"; "Lấy chồng vũ phu khổ thật"..., dân mạng bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ, bình luận rôm rả.

TP.HCM: Hai xe máy tông nhau khiến 3 người thương vong trong đêm 20/10

TP.HCM: Hai xe máy tông nhau khiến 3 người thương vong trong đêm 20/10

Hai xe máy tông nhau trên đường song hành Xa lộ Hà Nội, quận 9 (TP.HCM) khiến một nam thanh niên tử vong, 2 người khác bị thương nặng. Vụ tai nạn thương tâm đang được điều tra làm rõ.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe