Chiều 21-9, Toà gia đình và người chưa thành niên TAND TP Hồ Chí Minh xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Thái Minh Tuấn (30 tuổi, ngụ quận 6) 15 năm tù về tội "giết người". 

Theo cáo trạng, Tuấn và em L.K.N (16 tuổi) cùng làm chung cơ sở sản xuất nhựa tại quận 6, TP Hồ Chí Minh. Trong thời gian làm chung, cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.

Bị cáo Thái Minh Tuấn 

Chiều ngày 26-11-2016, Tuấn rủ N. đi ăn và uống bia cùng với bạn của Tuấn. Sau khi nhậu xong, Tuấn chở N. vào khách sạn để quan hệ tình dục.

Theo lời Tuấn khai, tại đây, Tuấn trách N. uống quá nhiều nên N. tức giận đạp vào bụng Tuấn. 

Bị đạp đau, Tuấn liền ngồi lên người và bóp cổ N. Khoảng 5 phút sau, thấy N. bất động Tuấn mới buông tay. Tưởng N. giả vờ chết nên Tuấn nằm xuống bên cạnh N. Nhưng 15 phút sau thấy N. vẫn không tỉnh dậy, Tuấn kiểm tra thì thấy nạn nhân đã tử vong. 

Sau khi gây án, Tuấn rời khỏi khách sạn rồi gọi điện cho người thân kể lại sự việc. 

Gia đình Tuấn liền gọi điện báo cho cha em N. đến khách sạn kiểm tra và trình báo sự việc với công an. Sau đó, Tuấn được người thân đưa ra đầu thú...

Tội cho chàng trai ấy: Mời bạn gặp mặt phát thiệp cưới nhưng lầm lũi bỏ về vì bạn cứ "cắm mặt" vào điện thoại

Tội cho chàng trai ấy: Mời bạn gặp mặt phát thiệp cưới nhưng lầm lũi bỏ về vì bạn cứ "cắm mặt" vào điện thoại

Tấm thiệp mời trên tay, thời gian địa điểm rõ ràng nhưng ngó qua một phát không có gì đặc sắc, lũ bạn vội rút ra cái "sờ mát phôn" lướt lướt. Chẳng ai buồn giao tiếp với nhau mà cứ cắm cúi điện thoại, "chú rể tương lai" đành lầm lũi bỏ về trước tiên.

Theo A.Huy, Hồng Sơn/Công an nhân dân