Liên quan đến vụ việc một phụ nữ mang thai bị hành hung sau va chạm giao thông gây xôn xao mạng xã hội nhiều ngày qua, hôm qua (22/9), thiếu tá Đinh Văn Thanh, Trưởng công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liên (Hà Nội) cho biết đơn vị đã nhận được đơn trình báo của chị P. (nạn nhân trong vụ việc, đang mang thai ở tháng thứ 8) và đang tiến hành điều tra.

Nam thanh niên đi SH đánh phụ nữ mang thai 8 tháng sau va chạm: ‘Đừng tưởng mang bầu tao không dám đánh mày’ - Ảnh 1
Nam thanh niên hành hung phụ nữ mang thai sau va chạm nhỏ - Ảnh cắt từ clip

Theo đó vào khoảng 21 giờ ngày 21/9, tại khu vực ngã tư Tôn Thất Thuyết – Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình) xảy ra một vụ va chạm giữa hai xe máy. Mặc dù không có thiệt hại nhưng nam thanh niên đi xe SH bất ngờ lao vào tấn công hai người ngồi trên xe va chạm với mình. Điều đáng nói ở đây là trong đó có một người phụ nữ đang mang thai 8 tháng.

Nam thanh niên đi SH đánh phụ nữ mang thai 8 tháng sau va chạm: ‘Đừng tưởng mang bầu tao không dám đánh mày’ - Ảnh 2

Nam thanh niên đi SH đánh phụ nữ mang thai 8 tháng sau va chạm: ‘Đừng tưởng mang bầu tao không dám đánh mày’ - Ảnh 3
Những vết thương trên người chị P. - Ảnh: Internet

Được biết vào lúc xảy ra sự việc, chị P. cùng em rể đang chạy trên đường thì bất ngờ bị một nam thanh niên chạy xe SH ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm chạy lấn làn tông phải. Nam thanh niên cao to đi trên SH đột nhiên bước xuống buông lời thóa mạ, thách thức và lao vào đánh em rể của chị P. Thấy vậy, chị lao vào can ngăn thì bất ngờ bị thanh niên hất mạnh, ngã xuống đất.

Nam thanh niên đi SH đánh phụ nữ mang thai 8 tháng sau va chạm: ‘Đừng tưởng mang bầu tao không dám đánh mày’ - Ảnh 4
Em rể chị P. cũng bị thương phần mặt - Ảnh: Internet

Chị P. cho biết nam thanh niên này còn buông lời hăm dọa: “Đừng tưởng mày bầu mà tao không dám đánh mày”.

Sau đó, nhờ có một người đàn ông đến can ngăn, nam thanh niên này mới dừng lại. Hành động này đã bị người đi đường quay lại, chia sẻ trên mạng xã hội.

Xe máy găm vào đầu xe buýt, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Xe máy găm vào đầu xe buýt, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Nam thanh niên điều khiển xe máy lưu thông trên đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn qua tỉnh Hòa Bình, đã bất ngờ tông trực diện vào chiếc xe buýt chạy ngược chiều, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, xe máy găm chặt vào đầu xe buýt.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe