Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên đuổi theo xe hoa, hát vang bài "vợ người ta" khiến cô dâu chú rể ngượng đỏ mặt, còn người đi đường chỉ biết cười trừ, đồng thời thương cho đôi tân lang, tân nương.

Một số dân mạng còn đồn đoán có lẽ anh chàng là người yêu cũ của cô dâu, biết người thương đi lấy chồng nên...trêu cho bõ tức.

Hình ảnh trong clip cho thấy, cô dâu lẫn chú rể đều tỏ ra vô cùng lúng túng, xen lẫn bực bội nhưng đành cười gượng gạo khi phải nghe "thánh ca dành cho người yêu cũ" trong ngày trọng đại của mình.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận về nhiều phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số dân mạng cho rằng đoạn clip khá hài hước, nam thanh niên kia chỉ đang đùa vui mà thôi.

"Đúng là không nên cho người yêu cũ biết ngày kết hôn"; "Bó tay thanh niên lầy lội"; "Cô dâu chú rể ngượng chín mặt luôn"; "Chú rể tức tối lắm mà vẫn ráng cười cho qua chuyện"..., dân mạng bày tỏ.

Nam thanh niên chạy theo xe hoa hát 'vợ người ta' khiến cô dâu chú rể ngượng đỏ mặt: Hài hước hay vô duyên? - Ảnh 1

Cô dâu gượng cười trong khi chú rể cúi mặt không nói gì - Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều cho rằng hành động của nam thanh niên kém lịnh sự và khá vô duyên. 

"Mình cũng về lấy vợ cho bõ tức chứ sao phải làm thế?"; "Dù có phải người yêu cũ cô dâu hay không mình vẫn thấy hành động của anh ta thật quá đáng"; "Đùa gì chẳng vui chút nào"; "Dù sao cũng là ngày vui của người ta, không giúp ích được gì thì cũng đừng phá đám"; "Nếu là mình sẽ dừng xe cho một bài học chứ không để yên vậy"; "Vô duyên hết phần người khác"..., dân mạng bức xúc bày tỏ quan điểm.

Cảm động chàng 'soái ca' không chút do dự, bất chấp mưa bão lao xuống sông cứu người bị nạn

Cảm động chàng 'soái ca' không chút do dự, bất chấp mưa bão lao xuống sông cứu người bị nạn

Người đàn ông đâm xe vào thành cầu rồi bị hất văng xuống sông. May mắn có một thanh niên đi ngang, bất chấp mưa bão lao xuống giải cứu khiến ai nấy thán phục.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe