Sáng nay (16/8), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một chàng trai khóc lóc, vái lạy giữa đường để níu kéo người yêu gây xôn xao. Sau đó, dù bị cô gái đá thẳng vào mặt nhưng chàng trai vẫn tiếp tục van nài. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Theo nội dung đoạn clip, nam thanh niên mặc quần áo đen vừa quỳ gối dưới đất, vừa mếu máo khóc, chắp tay van xin người yêu quay lại. Dù liên tục cầu xin: “Anh không muốn mất em đâu” nhưng cô gái vẫn thẳng thừng từ chối, đuổi chàng trai đi. Sau một hồi giằng co, cô gái tung chân đá vào mặt bạn trai. 

niu keo nguoi yeu 1
Chàng trai chắp tay vái lạy để níu kéo người yêu nhưng bị đạp thẳng vào mặt - Ảnh cắt từ clip

Chỉ sau vài giờ xuất hiện trên mạng xã hội, sự việc đã nhận được vô số bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng cả hai người trong đoạn clip đều đáng trách khi mang chuyện riêng ra ngoài gây ồn ào. Chuyện tình cảm của cả hai, tốt nhất nên giải quyết ở nhà riêng. Đặc biệt là cô gái đã khiến chàng trai xấu hổ trước mặt nhiều người.

“Chuyện riêng thì tốt nhất nên về nhà giải quyết, không hiểu sao lại mang ra đường làm ầm ĩ như vậy cuối cùng cả hai đều mất mặt”, một bình luận của cư dân mạng.

“Không yêu được nữa thì thôi, tại sao lại phải quỳ lạy van xin như thế. Thật không hiểu nổi giới trẻ ngày nay suy nghĩ gì trong đầu”, người dùng mạng xã hội lên tiếng chỉ trích.

Dù chưa rõ thực hư nhưng đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng bình luận và chia sẻ liên tục.

Bị bắt quả tang ăn trộm, nữ quái tụt hết quần dài lẫn nội y quỳ lạy xin tha

Bị bắt quả tang ăn trộm, nữ quái tụt hết quần dài lẫn nội y quỳ lạy xin tha

Sau khi bị bắt quả tang trộm thuốc lá trong cửa hàng, người phụ nữ này đã nhanh chóng cởi hết quần ngoài lẫn nội y của mình rồi quỳ lạy xin chủ cửa hàng tha thứ.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe