Thi thể nam thanh niên ăn lá ngón tự tử ở Nghệ An. Ảnh VTC

Chiều 20/9, Công an xã Phà Đánh (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) xác nhận, một vụ ngộ độc nghi do ăn lá ngón vừa xảy ra trên địa bàn, khiến 1 thanh niên tử vong.

Theo đó, khoảng 6h cùng ngày, người dân địa phương hoảng hốt phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế nằm sấp, gần bụi cây, cạnh QL16A, đoạn đi qua địa phận bản Kèo Lực 2, xã Phà Đánh, huyện Kỳ Sơn.

Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là anh Moong Văn H. (SN 1997), trú ở bản Kim Đa, xã Phà Đánh.

Trước đó, vào khoảng 13h30 ngày 19/9, anh H. đã bỏ nhà đi khi đòi bố mẹ đi học lái xe nhưng vợ chồng ông Nguyệt không cho. Đến khoảng 17h chiều cùng ngày gia đình không thấy con về nên đã báo cáo lên xã cùng bà con trong bản chia nhau đi tìm H. trong rừng nhưng không thấy.

Sau đó, mọi người phát hiện sự việc đau lòng trên. Được biết, đây là lần thứ 2 anh H. ăn lá ngón tự tử.

Trước đó vào năm 2016, anh H. xin bố mẹ tiền mua xe máy nhưng do gia đình nghèo nên không mua được nên H. cũng vào rừng ăn lá ngón. May mắn lần đó, H. được bà con cứu chữa kịp thời.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Bị lên án vì tàn nhẫn với thú cưng, người chủ lên tiếng: 'Tôi chặt chân để bảo vệ nó'

Bị lên án vì tàn nhẫn với thú cưng, người chủ lên tiếng: 'Tôi chặt chân để bảo vệ nó'

Khi đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ chặt chân chó được chia sẻ rộng rãi với một sự phẫn nộ cực lớn từ dân mạng, tài khoản đăng tải clip bị 'công kích' và chửi chới thậm tệ.

Theo Mai An/Doisongplus