Nam sinh 12 quay lén cô giáo gây ngỡ ngàng: Không khả nghi, không có biểu hiện khác lạ về mặt tâm sinh lý

Xã hội 18/06/2021 10:43

Liên quan đến vụ việc nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh ở Nam Định, phó hiệu trường ngôi trường đã lên tiếng chia sẻ về đối tượng.

Liên quan đến vụ việc nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo, được biết, danh tính người này là L.C.H. (18 tuổi) học sinh lớp 12, trường THPT Mỹ Lộc, Nam Định.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, phó hiệu trưởng trường THPT Mỹ Lộc cho cho biết, sự việc trên khiến các thầy, cô, học sinh trong trường rất bất ngờ, nhà trường đã có những mắt camera ở khu hiệu bộ, hành lang lớp học để quan sát những hoạt động của học sinh.

Nói về đối tượng L.C.H., vị phó hiệu trưởng cho biết đây trước khi sự vệc xảy ra, H. là một học sinh ngoan, hạnh kiểm tốt, có đủ điều kiện để dự thi tốt nghiệp.

"Ngày trước tôi từng dạy ở lớp H. theo học và thấy học sinh này không hề có biểu hiện gì khác lạ so với các học sinh khác về mặt tâm sinh lý. Đến khi phát hiện ra sự việc trên khiến ban giám hiệu hết sức ngỡ ngàng vì trước đó H. không hề nằm trong diện khả nghi" - hiệu phó trường THPT Mỹ Lộc chia sẻ với Doanh nghiệp và Tiếp thị.

Về phía gia đình H. cũng có điều kiện bởi vì tại khu vực nam sinh này sinh sống có nhiều làng nghề, cuộc sống của người dân phát triển.

dat camera quay len
Trường THPT Mỹ Lộc (Nam Định) - Ảnh: Internet

Như đã đưa tin trước đó, theo báo Người Lao Động, chiều 16/6, Công an tỉnh Nam Định cho biết đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Mỹ Lộc xác minh và ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 1 nam sinh lớp 12, Trường THPT Mỹ Lộc để làm rõ hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Cụ thể, trước đó đơn vị nhận được đơn tố cáo của cô giáo T.T.N.A. (giáo viên Trường THPT Mỹ Lộc) về việc cô bị một người quay lén hình ảnh trong nhà vệ sinh của trường rồi gửi hình ảnh đe dọa, tống tiền. Vào cuộc điều tra, công an xác định L.C.H. (18 tuổi, học sinh lớp 12A3, Trường THPT Mỹ Lộc) chính là người đã quay lén cô giáo và gửi hình ảnh đe dọa, tống tiền cô A.. Hiện, sự việc đang được điều tra làm rõ.

Nam sinh Nam Định ngang nhiên đặt máy quay lén cô giáo 38 tuổi trong nhà vệ sinh, tống tiền bằng hình ảnh biến thái

Mới đây, cơ quan chức năng tỉnh Nam Định cho biết đang điều tra làm rõ vụ việc một nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén và tống tiền 2 cô giáo của mình bằng hình ảnh nhạy cảm.

TIN MỚI NHẤT