Nam ca sĩ Minh Quân lên tiếng khi nghệ sĩ bị gọi là 'đám': 'Đại gia có thể lắm tiền nhưng không có quyền khinh thường nghề nghiệp của người khác'

Xã hội 18/04/2021 07:40

Trong một lần livestream tố lương y Võ Hoàng Yên, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng “lò vôi” đã gọi những người nổi tiếng có quen biết với ông Yên là "đám nghệ sĩ" cùng những lời lẽ có phần nặng nề. Mới đây, ca sĩ Minh Quân đã lên tiếng về vấn đề trên.

Liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng “lò vôi” gọi những người nổi tiếng có quen biết với ông Võ Hoàng Yên là “đám nghệ sĩ”, ca sĩ Minh Quân đã lên tiếng trên trang cá nhân tỏ rõ quan điểm của mình.

Dù nam ca sĩ không nhắc đích danh ai nhưng có vẻ dư luận đều hiểu anh đang muốn ám chỉ điều gì. Theo Minh Quân, dẫu có làm nghề gì từ cao sang đến thấp hèn “thì cũng đều phục vụ cho nhu cầu của xã hội, phát triển đất nước” và cần được trân quý, tôn trọng.

ca si minh quan 1
Bài đăng của ca sĩ Minh Quân - Ảnh: FBNV

Người giàu có thể lắm tiền nhiều của nhưng cũng không nên “khinh thường nghề nghiệp của người khác”. Bởi lẽ “váy bướm nghìn đô, vàng bạc  kim cương cương” cũng không thể dùng để đo sự “danh giá” giữa người với người.

ca si minh quan 2
Bình luận bên dưới bài viết -  Ảnh: FBNV

Bài viết sau khi đăng tải đã thu hút rất động sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số bình luận đều tỏ ra đồng ý và ủng hộ ca sĩ Minh Quân. bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng đây có thể là do bà Hằng “vạ miệng” mà thôi.

ca si minh quan 3
Ca sĩ Bảo Anh cũng đã lên tiếng trước đó - Ảnh: FBNV

Như đã đưa tin, trước đó, nữ ca sĩ Bảo Anh cũng đã đăng đàn lên tiếng về sự việc. Nữ ca sĩ khẳng định mình không đánh giá chuyện vợ chồng vị đại gia này, tuy nhiên cô cho biết bản thân cảm thấy buồn vì cách vợ ông Dũng "lò vôi" gọi nghệ sĩ là "bọn" không được phù hợp. Đồng thời, cô cũng tỏ thái độ khâm phục vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi” khi dám lên tiếng vì sức khỏe cộng đồng. Cộng đồng mạng cũng dành lời khen cho sự thông minh, khôn khéo của cô nàng. 

Trang Khàn đã nói về bà Phương Hằng như thế nào?

Những thông tin xoay quanh cuộc nói chuyện mới nhất của bà Phương Hằng đang gây xôn xao.

TIN MỚI NHẤT