Bán hàng qua mạng đã nhiều lần trở thành những cú lừa, người mua không ít lần lên mạng than vãn vì mong chờ một mặt hàng ngon, bổ , rẻ những nhận lại là những thứ có cho cũng chẳng thể dùng được.

Mua váy dự tiệc qua mạng, cô gái nhận trái đắng khi hàng về là mớ vải nhàu nhĩ nhưng cú lừa tiếp theo mới khiến nhiều người ấm ức thay khổ chủ - Ảnh 1

Hình ảnh chiếc váy được người bán giao trên mạng với lời hứa hàng nhận về sẽ y như hình.

Trên mạng vừa qua dân tình cũng đang quan tâm đến câu chuyện về một cô gái mua chiếc váy dạ hội qua mạng vì nghe theo lời quảng cáo sản phẩm nhận về y hình, nhưng thứ nhận về chẳng khác gì đống vải nhàu nhĩ. Cô gái ấm ức kể lại rằng đã nghe theo lời mật ngọt trước khi ra quyết định mua một chiếc váy dạ hội mà hồng qua mạng. 

Mua váy dự tiệc qua mạng, cô gái nhận trái đắng khi hàng về là mớ vải nhàu nhĩ nhưng cú lừa tiếp theo mới khiến nhiều người ấm ức thay khổ chủ - Ảnh 2

Cố tạo đúng dáng chuẩn người mẫu nhưng chiếc váy nhái chẳng thể nào giúp khổ chủ toát lên chút sang chảnh nào.

Nhưng để đến mức "thượng thừa" của sự lừa dối khách hàng, người bán hàng còn bình tĩnh bày cách lấy bàn là để làm phẳng chiếc váy "y hình" trên mạng sẽ xuất hiện. 

Cũng vô tư làm theo nhưng không ra kết quả như mong muốn, cô gái khi ấy mới chính thức biết mình bị lừa và ấm ức kể khổ lên mạng xã hội.

Bên dưới dòng trạng thái trên, khá nhiều người chia sẻ việc lên mạng mua đồ cũng bị lừa, đặc biệt là quần áo với những chiêu quảng cáo chẳng khác gì chiều lừa đảo với cô gái trên. Việc mua sắm luôn là nhu cầu thiết yếu, hãy tìm những cửa hàng đủ tin tưởng để "chọn mặt gửi vàng" mọi người nhé!

Bé trai sơ sinh bị mẹ bỏ xuống hố ga ở Hà Nội vẫn trong tình trạng nặng, phải thở máy, dùng kháng sinh phổ rộng

Bé trai sơ sinh bị mẹ bỏ xuống hố ga ở Hà Nội vẫn trong tình trạng nặng, phải thở máy, dùng kháng sinh phổ rộng

Liên quan đến sức khỏe bệnh nhân Nguyễn Văn An - bé trai bị bỏ rơi dưới hố gas ở Sơn Tây (Hà Nội), thông tin mới nhất vào chiều ngày 15/6, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cho hay, bệnh nhi hiện vẫn trong tình trạng nặng.

Theo Haley/Tổ Quốc