'Miễn phí' combo ho vào mặt người khác mùa dịch Covid-19, 'chị đại' lăn ra ăn vạ khi bị tát 'không trượt phát nào'

Xã hội 22/06/2021 07:51

Vụ xung đột đã xảy ra tại một chung cư ở TP.HCM, người phụ nữ lăn ra ăn vạ khi bị người đàn ông tát vào mặt vì ho vào mặt anh ta.

Theo Pháp luật và Bạn đọc, mới đây, trên mạng xã hội TikTok lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ nằm vật vã dưới đất giữa rất nhiều người khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo đoạn clip chia sẻ, khi nhân viên y tế đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho mọi người tại 1 chung cư ở TP.HCM thì có 1 người phụ nữ không chịu xếp hàng, chen ngang, không đảm bảo giãn cách. Một người đàn ông mặc áo vàng đã đến nhắc nhở nhưng chị này không nghe, còn ho và giật đứt khẩu trang của anh này.

ho vao mat nguoi khac 1
Người đàn ông áo vàng trong câu chuyện - Ảnh: Chụp màn hình

Quá tức giận, anh này đã tát vào mặt người phụ nữ kia một cái. Sau khi nhận cú đánh từ người đàn ông, chị này ngay lập tức nằm dài xuống đất, ôm mặt lăn lộn tỏ vẻ rất đau đớn. Khi bảo vệ đến làm việc, người đàn ông liền bức xúc cho biết anh chỉ tự vệ, là chị kia "uýnh" anh trước. Bên cạnh đó, vì đã chứng kiến sự việc từ đầu tới cuối nên nhiều người tại hiện trường khi ấy đều lên tiếng bênh vực cho người đàn anh áo vàng.

ho vao mat nguoi khac 2
'Nạn nhân' nằm đau đớn dưới đất -  Ảnh: Chụp màn hình

Một lúc sau, có một người đàn ông mặc áo hồng được cho là chồng của người phụ nữ đến đỡ dậy nhưng chị này vẫn luôn miệng kêu than.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng, bàn luận sôi nổi. Một số người cho rằng người đàn ông đã quá mạnh tay với phụ nữ khi đánh vào mặt như thế. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng chị này "xứng đáng" nhận "quả đắng" khi ho vào mặt người khác trong thời điểm nhạy cảm này.

Nguyên nhân ban đầu vụ án thi thể thiếu nữ 17 tuổi phân hủy trong phòng học ở Đắk Lắk

Liên quan đến vụ một thiếu nữ tử vong trong lớp học ở tỉnh Đắk Lắk, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy, mới đây, một lãnh đạo của địa phương đã lên tiếng về nguyên nhân ban đầu của sự việc.

TIN MỚI NHẤT