Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ ra sức mắng chửi, lột quần con trai để cảnh cáo giữa nơi công cộng.

Khi bị mẹ ra sức kéo quần, cậu con trai luôn miệng xin lỗi, năn nỉ mẹ tha thứ. Thế nhưng bà mẹ vẫn không dừng tay. Vụ việc khiến người đi đường vô cùng kinh ngạc, nhiều người tò mò dừng lại theo dõi sự việc.

Tuy nhiên, không có bất kì ai lên tiếng can ngăn hành vi của người mẹ. Không những vậy, một lúc sau còn có một người đàn ông đến giúp lột quần đứa trẻ.

Mẹ đè lột quần con trai giữa đường mặc kệ con van xin: ‘Mẹ ơi con xin lỗi, con lớn rồi mà’ - Ảnh 1
Người mẹ ra sức cởi quần con trai ngay giữa đường - Ảnh cắt từ clip

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Họ cho rằng cách dạy con của người mẹ này là hoàn toàn sai lầm, giáo dục theo cách đó chỉ khiến đứa trẻ ngày càng nổi loạn mà thôi.

“Dù sao đi nữa cũng không nên dạy con bằng cách đó. Nó xấu hổ, uất ức rồi nghĩ dại, lúc đó lại ân hận không kịp. Thằng bé cũng biết nói xin lỗi, chứng tỏ nó cũng biết nghe lời, thấy cách cư xử của bà mẹ này mà bực mình”, N.H.T bức xúc.

Mẹ đè lột quần con trai giữa đường mặc kệ con van xin: ‘Mẹ ơi con xin lỗi, con lớn rồi mà’ - Ảnh 2
Một số bình luận của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

“Người mẹ này bị điên rồi, không biết con mắc tội gì nhưng cách dạy con như thế là không được, làm thế chỉ càng tăng thêm sự mặc cảm cho con và khiến con nhỏ có hành động tiêu cực”, N.T phân tích.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số cư dân mạng lên tiếng bênh vực người mẹ. Họ cho rằng lỗi có thể là do đứa trẻ này quá ngang bướng, cha mẹ không còn cách nào khác để dạy dỗ nên mới dùng phương pháp tiêu cực như vậy. Bởi đâu có cha mẹ nào muốn con mình phải xấu hổ trước đám đông như vậy.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin liên quan đến vụ việc nhưng đoạn clip trên vẫn đang gây bão trong cộng đồng mạng.

"Hổ dữ không ăn thịt con", đến cầm thú cũng không đánh con như vậy

"Hổ dữ không ăn thịt con", đến cầm thú cũng không đánh con như vậy

Rạn xương sườn, nứt sọ não, lưng chi chít sẹo, mặt còn đầy những vết thương rướm máu… tôi không thể tưởng tượng nổi cha ruột lại đánh đập con mình mới 10 tuổi dã man như vậy.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe