Trang chủ Xã hội

Mẹ 2 con nhỏ than thở người yêu, vợ của bạn chồng đến nhà chơi chỉ biết ngồi ăn rồi đứng lên uống nước, chẳng biết ý phụ rửa bát nấu nướng

15/04/2018 18:03

Người vợ trẻ lên mạng than thở chẳng muốn bày vẽ nấu nướng bởi mỗi lần có khách đến nhà ăn uống là lại một mình tất bật nấu nướng rửa dọn còn những cô em dâu, người yêu/vợ em họ... chỉ biết đến ăn rồi lên ghế ngồi chờ mời nước khiến nhiều chị em xôn xao.

Khách đến nhà chơi vào đúng bữa cơm, dù bận con cái nhưng chủ nhà vẫn cô gắng nấu nướng tươm tất mời ăn. Tuy nhiên, sau khi ăn uống linh đình, cô vợ trẻ lại còng lưng dọn dẹp, rửa bát còn khách khứa thì phi lên bàn chờ mời nước. 

Theo đó, cô vợ trẻ lên tiếng thắc mắc chẳng biết do mình hẹp hòi xấu tính hay do những người yêu em họ, em dâu hay vợ bạn chồng không biết ý. 

Mẹ 2 con nhỏ than thở người yêu, vợ của bạn chồng đến nhà chơi chỉ biết ngồi ăn rồi đứng lên uống nước, chẳng biết ý phụ rửa bát nấu nướng ảnh 1

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình

 Đoạn tâm sự của cô vợ trẻ trên mạng xã hội như sau: "Mình hỏi thật các bạn nha! Đi cùng chồng, người yêu đến nhà người quen hay bạn bè ăn uống. Ăn xong các bạn có dọn dẹp cùng vợ người ta không? 

Chủ nhà là vợ chồng trẻ có 2 con rất nhỏ và đi làm cả ngày. Không biết là mình hẹp hòi xấu tính hay khó tính nữa. Mà em dâu, người yêu em họ, vợ em họ, người yêu, vợ bạn chồng đến cũng chỉ biết ngồi ăn rồi đứng lên chờ chồng mình mời nước không hà. Mình thì đi làm cả ngày, tối về đi chợ nấu nướng. Vào bữa là cho con ăn xong dọn dẹp. 

Nhìn người ta ngồi sang chảnh không ngó ngàng đến mình thấy không đc hài lòng. Chồng thì khách khứa tới nhà vừa mời nước vừa nhặt rau, dọn dẹp phụ vợ. Hix! Nhiều lúc chẳng muốn bày vẽ mà người ta đến vào giờ cơm, không mời cũng khó coi".

Theo đó dù bận con nhỏ, đi làm tối ngày nhưng cô vợ trẻ vẫn cố gắng nấu nướng tươm tất để mời khách. Tuy nhiên, thay vì biết ý phụ giúp nấu nướng dọn dẹp thì những phụ nữ đi cùng lại chỉ ngồi ăn rồi "nhấc mông" lên ghế uống nước khiến cô vợ không hài lòng. 

Mẹ 2 con nhỏ than thở người yêu, vợ của bạn chồng đến nhà chơi chỉ biết ngồi ăn rồi đứng lên uống nước, chẳng biết ý phụ rửa bát nấu nướng ảnh 2

Ảnh minh hoạ

 Những dòng than thở trên sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được sự đồng tình của nhiều chị em. 

"Thật ra đó là ý thức mỗi người, nhìn thế thì khó coi thật mà góp ý thì sợ mất lòng. Thôi tốt nhất khỏi bày vẽ, lần sau có khách đến thì đi ra ngoài ăn hay gì đó thôi. Chứ con nhỏ đã bận rồi còn nấu nướng dọn dẹp mệt lắm. Mà các anh con trai còn chấp nhận được chứ phụ nữ ngồi không vậy mà coi được. Nhiều chủ nhà họ thích tự dọn theo ý họ nhưng cũng nên có ý đứng lên dọn gọn vào cùng", tài khoản S.G bình luận.

"Do ý thức của khách thôi. Lại còn người yên của em họ với vợ của bạn mà chẳng biết ý tứ gì cả. Dù không muốn làm thì cũng nói một câu xã giao thông cũng được, chứ ăn xong ung dung lên ghê ngồi nhìn vợ người ta dọn một mình thì cũng khó coi. May anh chồng còn biết ý ngươic xuôi phụ vợ. Mỗi người một chân một tay thì cũng nhanh xong thôi. Bảo khách lạ đã đành chứ toàn người thân quen hết mà, cần gì phải khách sáo", một bạn khác bày tỏ.  

Câu chuyện trên hiện vẫn đang được các chị em bàn tán sôi nổi trên diễn đàn, đồng thời cũng xem như một lời nhắc nhở cho những cô gái khi đến làm khách cũng nên biết ý, chung tay dọn dẹp phụ mỗi khi được mời cơm.

Con chồng vừa hỗn vừa lười, mẹ kế than thở trên mạng sợ ‘ông bà chết nó ở với mình quả là ác mộng’
“Mẹ chồng em gần 80 tuổi rồi. Em đang tự hỏi có khi nào, ông bà chết nó ở với mình. Quả là ác...
XEM TIẾP
Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ than thở chồng bỏ rơi ăn cơm một mình khiến hội chị em người xót kẻ chê
Cô vợ lên mạng than vãn chồng đã không nhớ ngày cưới, lại còn không cùng ở nhà ăn cơm khiến hội chị em...
XEM TIẾP
Than thở chồng đưa 100 nghìn/ngày đòi cơm 3 món 4 người, cô vợ không ngờ được chỉ cho trăm cách nấu
Cô vợ trẻ bực bội lên mạng xã hội tố chồng, không ngờ bị chê "chưa khéo vun vén".
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM