Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông mở cốp xe vứt hết đồ của người yêu xuống đất, câu nói trước khi rời đi mới là điều gây choáng

Xã hội 21/04/2021 11:40

Đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi cãi nhau giữa phố. Người đàn ông trong lúc nóng giận đã vứt hết đồ của người yêu xuống đất và lái xe rời đi không quay đầu nhìn lại.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip về một cặp đôi cãi nhau giữa phố khiến dư luận đặc biệt chú ý.

Theo như clip ghi lại, không biết vì lý do gì mà đôi nam nữ kể trên cãi nhau khá gay gắt. Chàng trai sau đó đã phải tấp xe vào lề, cô gái bước xuống, miệng vẫn không ngừng mắng chửi. Thậm chí, người bạn gái còn lấy váy chống nắng đánh vào người chàng trai.

Mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông mở cốp xe vứt hết đồ của người yêu xuống đất, câu nói trước khi rời đi mới là điều gây choáng - Ảnh 1

Quá bức xúc, chàng trai bất ngờ lấy váy chống nắng của người yêu vứt xuống đất. Tiếp theo đó, túi xách và hàng loạt đồ đạc của cô gái trong cốp xe cũng được được chàng trai moi ra và ném đi, nằm vương vãi bên đường.

Cô gái lúc này đứng im vài giây vì có lẽ cô quá sốc, không ngờ bạn trai mình lại có hành động như vậy. Ngay sau đó, cô vội dùng tay túm lấy chàng trai, to tiếng chất vấn. Nhưng có vẻ chàng trai đã không còn đủ bình tĩnh, anh quyết tâm lái xe rời đi sau khi để lại cho người yêu một câu nói: "Anh yêu em thật ấy, nhưng đòi làm mẹ anh thì anh không chấp nhận đâu".

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Đa số người xem đều đứng về phía chàng trai khi nói hành động mắng chửi, dùng váy chống nắng đánh người yêu trong lúc nóng giận của cô là không nên. Tuy nhiên, số khác lại có ý bên vực nữ chính vì cho rằng chắc phải có lý do gì đó mới khiến cặp đôi gay gắt với nhau như vậy, không nên vội đánh giá sự việc từ một phía. 

Sốc với những pha đánh ghen kinh hoàng 'máu lửa', khiến 'tiểu tam' không còn đường lui

Phát hiện chồng cặp bồ gái trẻ, vợ bất chấp xông vào đánh nhân tình tới tấp.

TIN MỚI NHẤT