Ngày 26/2, Công an tỉnh Bình Thuận đang tiến hành điều tra truy bắt nhóm đối tượng gồm Nguyễn Văn Hoàng (17 tuổi) và Nguyễn Minh Khoa (21 tuổi, cùng ngụ Bình Thuận) để điều tra làm rõ về hành vi "Giết người". Nạn nhân là Huỳnh Đồng Độ (15 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận).

Trước đó giữa Độ và nhóm của Hoàng có mâu thuẫn với nhau. Đến khoảng 19h ngày 18/2, Độ cùng 2 người bạn qua khu thị trấn Liên Hưng, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Mâu thuẫn, thiếu niên 15 tuổi bị chặn đường chém nhiều nhát tử vong - Ảnh 1
Hình minh hoạ.

Lúc này, nhóm của Hoàng phát hiện nhóm của Độ nên đã dùng hung khí chốt chặn xe máy, chém nhiều nhát vào người của Độ khiến nạn nhân gục tại chỗ, 2 người bạn của Độ bỏ chạy hô hoán.

Gây án xong, nhóm của Hoàng tẩu thoát. Người dân đưa thiếu niên 15 tuổi đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tuy Phong cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Thuận có mặt lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét nhóm đối tượng gây án.

Mâu thuẫn trong lúc đi vệ sinh, nam thanh niên 20 tuổi ở Sài Gòn bị chém tử vong

Mâu thuẫn trong lúc đi vệ sinh, nam thanh niên 20 tuổi ở Sài Gòn bị chém tử vong

Hai nhóm ngồi nhậu tại quán ốc, trong lúc đi vệ sinh thì xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, nhóm của Bảo Anh về lấy hung khí đến truy sát nhóm đối phương làm một người tử vong.

Theo Minh Tuệ/Thời Đại