Màn xin ăn đỉnh cao của chú chó béo khiến hai người đàn ông phải giơ ngón tay cái tán thưởng vì quá thông minh và ngoan - Ảnh 1

Chú chó có hành động "thảo mai" xin ăn ở quán nhậu.

Video ghi lại cảnh chú chó như một thói quen, cứ đến chiều là lại chạy sang quán nhậu xin đồ ăn, chó ta "thảo mai" ghé thăm từng bàn xin ăn khiến nhiều người bất ngờ, trong đoạn video ngắn ghi lại cảnh tượng này, chú chó mặc dù đã được cho ăn nhưng vẫn lấy chân với lấy tay người đàn ông ngỏ ý xin thêm, sau khi không được sự đồng ý chó ta lại sang người ngồi kế bên tiếp tục xin ăn.

Video chú chó đánh rơi "liêm sỉ" đi từng bàn xin ăn.

Sau khi video này được đăng tải, nhiều người cho rằng chú chó đã quen với việc đi xin ăn nên có vẻ rất thành thục, chắc hẳn việc làm này đã giúp chú chó có thể dùng ké được không ít thức ăn, minh chứng cho điều này là thân hình béo tốt và bộ lông bóng mượt.

Hy hữu: Chú chó bị 2 gia đình tranh chấp quyền nuôi dưỡng, tăng cân vù vù khi bị "tạm giữ" tại trụ sở công an

Hy hữu: Chú chó bị 2 gia đình tranh chấp quyền nuôi dưỡng, tăng cân vù vù khi bị "tạm giữ" tại trụ sở công an

Cả 2 gia đình đều nhận chú chó là của mình, chú chó cũng tỏ ra thân thiện với cả 2 nơi. Trong khi 2 gia đình đang kiện tụng để tranh chấp quyền nuôi dưỡng thì chú chó này đã bị "tạm giữ" tại cơ quan công an, sức khỏe tốt, nặng gần 20kg.

Theo Haley/Tổ Quốc