Màn đánh ghen hot nhất MXH: Chồng chở tình nhân trên xế hộp, vợ nhảy lên nắp capo xe ngăn cản, dùng gạch đập vỡ kính trước

Xã hội 01/04/2021 08:45

Phát hiện chồng đang chở tình nhân, vợ cùng bạn lao vào đánh ghen. Chị vợ nhảy lên nắp capo, đập vỡ kính trước, còn cô bạn thì đu bám trên kính chiếu hậu để yêu cầu xe dừng lại.

Theo Pháp luật và Bạn đoc, vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip về vụ đánh ghen trên đường Nguyễn Tất Thành (P. Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).

Nội dung clip ghi lại cảnh một người phụ nữ mặc áo chống nắng toàn thân màu xanh nhảy lên  nắp capo của một chiếc xe hơi trắng, cô này liên tục dùng gạch đập vỡ kính trước. Được biết, đây là một người vợ, sau khi phát hiện chồng đi cùng tình nhân thì có ý ngăn cản, yêu cầu chồng dừng xe và kéo "tiểu tam" ra ngoài. 

danh ghen 1
 Chị vợ nhảy lên nắp capo của xe - Ảnh: Cắt từ clip

Ngoài ra, bạn của chị vợ, cô gái mặc áo hồng, cũng hỗ trợ chặn xe bằng cách đu bám vào kính chiếu hậu và bị xe “đưa đi” 1 đoạn.

danh ghen 2
Bạn của vợ thỉ đu lên kính chiếu hậu - Ảnh: Cắt từ clip 

Đáng chú ý, dù tình hình khá căng thẳng, vợ và bạn của cô vẫn còn bám ngoài xe nhưng người đàn ông vẫn nhất quyết không dừng lại, còn cố tình đạp ga tiến về phía trước. Việc làm này của anh ta khiến tất cả những ai chứng kiến trên đường thời điểm đó vô cùng bức xúc. Chỉ cần một trong 2 người phụ nữ tuột tay ngã xuống thì việc gặp nguy hiểm là điều không thể tránh khỏi.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã làm cộng đồng mạng được phen “dậy sóng”. Đa số mọi người sau khi xem clip cũng không thể chấp nhận hành động của người chồng. Số khác lại cho rằng sẽ có nhiều cách giải quyết khác tốt hơn là việc chị vợ và bạn mình cố chấp ngăn cản trong tình huống nguy hiểm như vậy.

Hứa trả lương 8 triệu đồng/tháng, 'Sugar Daddy’ quay clip nóng tống tiền ‘con gái nuôi’ ngay sau lần hẹn đầu tiên

Một người đàn ông bị cơ quan chức năng TP. Hà Nội tạm giữ vì dùng hình ảnh, clip nóng tống tiền phụ nữ sau khi hai người phát sinh quan hệ. Được biết, đối tượng đã vào group tìm “Sugar Baby” và gặp được nạn nhân.

TIN MỚI NHẤT