Nhiều giờ qua, trên Facebook xuất hiện đoạn clip quay cảnh một vị khách nữ nổi giận đùng đùng đòi nhà hàng phải đuổi việc nhân viên vì mang nhầm đĩa rau có hành. Chỉ sau vài giờ được đăng tải, đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng.

Được biết, vụ việc xảy ra trong một quán bánh tráng thịt heo tại Đà Nẵng. Theo người chia sẻ đoạn clip, nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn là do phục vụ mang nhầm đĩa rau có hành lên cho khách. Điều này khiến vị khách nổi giận, lớn tiếng chỉ trích nữ nhân viên: “Em xem thường lời nói của khách hàng thế, em xem lại thái độ của mình đi, chú ý dùm chị với”. 

Trước cơn nóng giận của khách hàng, nhân viên quán liên tục cúi đầu xin lỗi và muốn mang đĩa rau đi đổi. Theo nhiều người thì đây là cách xử lý đúng đắn trong trường hợp này. Thế nhưng vị khách lại không hài lòng, yêu cầu gặp quản lý và đòi đuổi việc người nhân viên kia. 

clip gay xon xao mang xa hoi 1
Đoạn clip quay lại cảnh khách nữ tức giận đòi đuổi việc nhân viên nhà hàng gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip này đã trở thành chủ đề tranh luận rôm rả trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người cho rằng vị khách này quá nóng giận dẫn đến “việc bé xé ra to” khiến ai cũng mất vui, bữa ăn không còn ngon miệng. Một số người lại cho rằng có thể vì ngay từ đầu thái độ phục vụ của nhân viên đã không được tốt nên khách không hài lòng. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có thông tin gì thêm về vụ việc nhưng đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Clip chồng đập chén, mắng chửi vợ trước mặt 3 con nhỏ trong bữa cơm khiến chị em xót xa: ‘Phận đàn bà hơn nhau là ở tấm chồng’

Clip chồng đập chén, mắng chửi vợ trước mặt 3 con nhỏ trong bữa cơm khiến chị em xót xa: ‘Phận đàn bà hơn nhau là ở tấm chồng’

Ngay trong bữa ăn, người chồng mắng chửi vợ, đập chén cơm trước mặt 3 con nhỏ khiến chị em không khỏi bức xúc. Tuy nhiên, một số người cho rằng chị vợ cũng có lỗi trong chuyện này.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe