Lời khai của tử tù Thọ "sứt" khi bị bắt: "Công nhận các anh Cảnh sát Việt Nam giỏi thật!"

18/09/2017 14:09

Thọ nói rằng :” Em biết chứ, nhưng em không ngờ rằng bị các anh ý bắt lại nhanh đến thế. Cho em nói lời này nhé, vào đây rồi em chả nịnh ai đâu, nhưng phải công nhận các anh Cảnh sát Việt Nam giỏi thật!”.

Trước đó, vào chiều ngày 16/9, lực lượng của Tổng cục cảnh sát đã bắt giữ được Lê Văn Thọ, một trong hai tử tù đã trốn khỏi Trại tạm giam T16 vào rạng sáng 11/9 vừa qua.

Thọ bị bắt tại phố Hóp, xã Nam Hồng, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương khi hắn đang trốn chạy trên một chiếc taxi. Ngay sau đó, Lê Văn Thọ đã được lực lượng chức năng di lý về Hà Nội.

PV Báo Công an nhân dân đã có cuộc nói chuyện với tử tù Thọ “Sứt” để có thể nắm được những thông tin liên quan.

Thọ cho biết mình trốn trại vì không muốn bị tử hình. Sau khi trốn được ra ngoài, Thọ và Tình chia tay nhau, mỗi người đi một đường. Trong thời gian bỏ trốn, Thọ di chuyển bằng taxi vòng vèo qua các tỉnh. Đêm không dám ngủ, ngày không dám ăn, mệt mỏi vô cùng.

Lê Văn Thọ bị bắt tại Nam Sách (Hải Dương). Ảnh CAND

Thọ cũng khai rằng mình không có ý định trốn ra nước ngoài vì không có người quen và không biết tiếng. Đầu tiên sau khi ra khỏi trại, Thọ đi đòi tiền một số người đang nợ mình. Thỉnh thoảng, gã cũng xem thông tin trên mạng xã hội xem cơ quan chức năng đã bắt giữ được Tình hay chưa.

Khi được hỏi có biết việc cảnh sát đang truy lùng mình hay không, Thọ nói rằng: "Em biết chứ, nhưng em không ngờ rằng bị các anh ý bắt lại nhanh đến thế. Cho em nói lời này nhé, vào đây rồi em chả nịnh ai đâu, nhưng phải công nhận các anh Cảnh sát Việt Nam giỏi thật!”.

Theo các trinh sát, khi bắt giữ Thọ, đối tượng này vô cùng bất ngờ và không kịp chống cự. Khám xét trên người đối tượng không có vũ khí, chỉ có một số chiếc điện thoại di động, tiền và các vật dụng cá nhân đựng trong một chiếc ba lô.

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ tử tù trốn khỏi trại giam, khoảng 1h15 ngày 17/9, tại Mai Châu (Hòa Bình), cánh quân thứ 2 của Tổng cục Cảnh sát phối hợp với Công an tỉnh Hòa Bình đã bắt giữ tử tù trốn trại thứ 2 Nguyễn Văn Tình. Tử tù Nguyễn Văn Tình đang trốn tại khu vực rừng núi gần hai xã Hang Kia và Pà Cò (huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) thì bị lực lượng chức năng vây bắt thành công, an toàn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tướng Tiến kể lại giây phút cảnh sát hình sự đập kính xe bắt tử tù
Trao đổi với Dân Việt, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45) - Bộ Công an kể lại...
XEM TIẾP
Thọ 'sứt': Cận cảnh màn truy bắt nghẹt thở và lời khai rợn người của gã tử tù trốn trại
Sau khi trốn khỏi trại giam, Thọ “sứt” đi đòi tiền những người đã nợ mình trước đây. Dù trốn được ra ngoài nhưng tên...
XEM TIẾP
Tử tù trốn khỏi phòng biệt giam cùng Thọ "sứt" đã bị bắt tại Hòa Bình
Đang trên đường di chuyển lên khu vực biên giới Sơn La, đối tượng Nguyễn Văn Tình, tử tù trốn trại thứ 2 đã bị...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM