Lệ Rơi bỗng hóa 'soái ca' sau 3 năm đầy biến cố

Xã hội 13/07/2017 17:30

Từ một anh nông dân trồng ổi nổi tiếng với chất giọng "thảm họa", Lệ Rơi bỗng hóa thành "soái ca" doanh nhân khiến ai nấy đều bất ngờ.

Chàng trai Nguyễn Đức Hậu – “ca sĩ Lệ Rơi” nổi tiếng trong khắp cộng đồng mạng cách đây khoảng 3 năm nhờ vào giọng hát “siêu phẩm” của mình. 

Mới đây, vào khoảng đầu tháng 4/2017, anh chàng "ca sĩ" nổi tiếng một thời đã cập nhật một bộ ảnh về cuộc sống hiện tại khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ. Không còn làn da cháy nắng, bộ quần áo đơn giản đặc trưng của người nông dân, Lệ Rơi giờ đây đã trở thành một doanh nhân thành đạt và vô cùng điển trai.

Lệ Rơi bỗng hóa 'soái ca' sau 3 năm đầy biến cố - Ảnh 1
Lệ Rợi từ một chàng nông dân trồng ổi bỗng hóa thành chàng "soái ca" doanh nhân - Ảnh: Internet
Lệ Rơi bỗng hóa 'soái ca' sau 3 năm đầy biến cố - Ảnh 2
Ảnh: Internet
Lệ Rơi bỗng hóa 'soái ca' sau 3 năm đầy biến cố - Ảnh 3
Ảnh: Internet
Lệ Rơi bỗng hóa 'soái ca' sau 3 năm đầy biến cố - Ảnh 4
Ảnh: Internet

Quay về 3 năm trước, Lệ Rơi từng gây sốt cộng đồng mạng và nổi tiếng trên khắp cả nước với những đoạn clip cover bài hát như: Cơn mưa ngang qua, Anh không đòi quà, Nắng ấm xa dần, Túp lều lý tưởng, Về đâu mái tóc người thương, Chắc ai đó sẽ về... 

Màn cover bài hát "Em của ngày hôm qua" đình đám một thời của Lệ Rơi
 
Vì sự nổi tiếng chớp nhoáng của mình, Lệ Rơi thu hút rất nhiều sự tò mò của báo chí cũng như dư luận. Chàng trai người Hải Phòng đã bày tỏ với mọi người về nguyện vọng muốn tham gia vào giới showbiz Việt.

Năm  2015, "ca sĩ Lệ Rơi" khiến khán giả bất ngờ với màn dự thi gây bão trong gameshow Thách thức danh hài trên kênh HTV7.

Thế nhưng, kể từ khi tham gia gameshow Thách thức danh hài đến nay, chàng trai quê Hải Dương dường như "im hơi lặng tiếng" trên "con đường nghệ thuật". Khi được hỏi về vấn đề này, Lệ Rơi chia sẻ: "Thế giới showbiz với nhiều mánh khóe làm cho bản chất con người thay đổi trước và sau khi nổi tiếng. Đây chính là một trong những lý do khiến tôi tạm dừng bước trên con đường nghệ thuật".

Sau 3 năm với nhiều biến cố, cuộc sống của anh chàng "nhà nông" Nguyễn Đức Hậu đã dần đi vào ổn định, anh tạm gác lại ước mơ nghệ thuật của mình, dành nhiều thời gian đầu tư cho việc kinh doanh. Những hình ảnh mới đây nhất đã khiến cộng đồng có cái nhìn tích cực hơn với định kiến về chàng "ca sĩ có chất giọng thảm họa" một thời.

Lệ Rơi bỗng hóa 'soái ca' sau 3 năm đầy biến cố - Ảnh 5
Ảnh: Internet
Lệ Rơi bỗng hóa 'soái ca' sau 3 năm đầy biến cố - Ảnh 6
Ảnh: Internet
Lệ Rơi bỗng hóa 'soái ca' sau 3 năm đầy biến cố - Ảnh 7
Ảnh: Internet

Qua những bộ ảnh về Nguyễn Đức Hậu, Kunn Mon cũng muốn gửi lời nhắn nhủ: "Anh ấy từng bảo với mình rằng, hãy gọi tôi là Hậu chứ đừng dùng tên Lệ Rơi nữa. Bản thân mình cũng nhận thấy, Lệ Rơi đã là quá khứ, Hậu giờ thành đạt rồi".

TIN MỚI NHẤT