Lào Cai: Bé sơ sinh bị bỏ rơi trên xe taxi

18/06/2017 17:37

Vào khoảng 20h00 ngày 17/6, một lái xe của Hãng taxi Hiếu Hồng (Tp Lào Cai) rất bất ngờ khi một khách nữ có số điện thoại 08998155xx đã để lại một đứa trẻ sơ sinh trong xe, sau khi gọi xe tới đón ở gần khu vực siêu thị ĐH (phường Bắc Cường, TP Lào Cai).

Đại diện hãng taxi Hiếu Hồng cho biết, khi lái xe đến đón người phụ nữ bế con ra xe đặt trên xe taxi của hãng và có nói với lái xe, đợi một chút em vào lấy đồ. Lái xe đã chờ đến 20 phút cũng không thấy đâu.

Do quá sốt ruột, lái xe đã gọi vào số điện thoại mà người phụ nữ đó đã gọi cho trung tâm báo tin đi xe, nhưng gọi mãi không được vì máy điện thoại số 08998155xx không liên lạc được.

Lái xe taxi tiếp tục chờ thêm khá lâu, vẫn không thấy người phụ nữ quay ra đón con đang được đặt nằm trong xe, sau đó lái xe đã báo cáo với lãnh đạo công ty về sự việc và công ty đã đưa cháu bé tới Công an phường Bắc Cường (thành phố Lào Cai) trình báo, tìm người thân cháu bé.

Cho đến chiều tối cùng ngày vẫn chưa xác định được tung tích người thân của cháu bé, nên công ty đã bàn giao cháu cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lào Cai để trung tâm nuôi dưỡng, chăm sóc bé theo quy định của pháp luật.

Được biết, cháu bé bị bỏ rơi trong xe ta xi Hiếu Hồng là bé trai sơ sinh, ước chừng vài ngày tuổi vì cuống rốn của cháu chưa rụng. Cháu trông khỏe mạnh và xinh xắn đáng yêu.

Ngoài ra, trước khi bàn giao cháu cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lào Cai chăm sóc, nuôi dưỡng, Công an phường Bắc Cường và hãng xe taxi Hiếu Hồng đã đưa cháu tới Bệnh viện sản nhi tỉnh Lào Cai kiểm tra sức khỏe theo quy định.

Đây là đứa trẻ sơ sinh thứ hai trong vòng hơn một tháng được đưa tới Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lào Cai chăm sóc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đỗ đại học, chàng sinh viên đạp xe 1.000km 'báo' với người bố đã mất
Ngay khi vừa có kết quả đỗ đại học, Đỗ Trường Hùng liền đạp xe xuyên Bắc Nam hơn 1.000km để thắp hương báo tin...
XEM TIẾP
Cháy nhà kinh hoàng giữa trưa: Mẹ chết cháy, 2 con bỏng nặng
Vào khoảng 12 giờ ngày 18/6, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại ngôi nhà của một hộ dân ở thôn Long Bình 1,...
XEM TIẾP
Lời khai của gã con rể sát hại vợ và mẹ vợ ở Đồng Nai
Tại cơ quan công an, gã con rể khai nhận rằng, do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên đã dùng dao sát hại vợ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM