Lạnh người trước những dụng cụ 'tra tấn' mà bố và mẹ kế dùng để bạo hành bé trai 10 tuổi gần 2 năm qua

Xã hội 09/12/2017 09:08

Gần 2 năm sống trong "địa ngục trần gian", bé K. (10 tuổi) phải hứng chịu bao trận đòn roi vô cớ của bố và mẹ kế. Nhìn những dụng cụ mà họ dùng để bạo hành con, ai nấy đều thấy khiếp sợ.

Liên quan đến vụ việc bé trai T.G.K. (10 tuổi) bị bố là Trần Hoài Nam (34 tuổi) và mẹ kế tên Trinh trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (Hà Nội) bạo hành dã man, Công an quận Cầu Giấy đã tạm giữ hình sự, đồng thời thực nghiệm hiện trường đối với đối tượng Nam. 

Tại nhà của nghi can, lực lượng chức năng thu giữ được rất nhiều vật dụng mà Nam đã dùng để bạo hành cháu K.

Lạnh người trước những dụng cụ 'tra tấn' mà bố và mẹ kế dùng để bạo hành bé trai 10 tuổi gần 2 năm qua - Ảnh 1
Nam dùng 5 chiếc móc nhôm quấn lại làm roi đánh con trai - Ảnh: Internet

Tại cơ quan công an, Nam thừa nhận toàn bộ hành vi đánh đập cháu K. suốt gần 2 năm nay. Đồng thời, y khai rằng, vì con trai quá nghịch ngợm, khó dạy bảo nên đã uốn 5 chiếc móc nhôm rồi quấn vào với nhau tạo thành roi. Sau đó, Nam bắt cháu K. úp mặt vào tường hoặc nằm dài trên nền nhà để đánh cho hả giận. Nhiều lần, trong cơn tức giận, đối tượng còn dùng vá múc canh lớn đập thẳng vào mặt con.

Lạnh người trước những dụng cụ 'tra tấn' mà bố và mẹ kế dùng để bạo hành bé trai 10 tuổi gần 2 năm qua - Ảnh 2
Nhiều lần Nam dùng vá múc canh đánh vào mặt cháu K. - Ảnh: Internet
Lạnh người trước những dụng cụ 'tra tấn' mà bố và mẹ kế dùng để bạo hành bé trai 10 tuổi gần 2 năm qua - Ảnh 3
Dù là bố ruột nhưng Nam có những hành vi bạo hành cháu K. vô cùng dã man - Ảnh: Internet

Về phần người mẹ kế, tại cơ quan công an, Trinh đã thừa nhận hành vi bạo hành K. Cô ta nói rằng, vì K. ăn vụng thịt bò mà không xin phép nên đã dùng đũa vụt vào mặt và tay cháu.

“Có lần đang nấu ăn, cháu xuống nghịch. Tôi bảo cháu không nghe nên có dùng muỗng canh bằng inox để đánh vào bả vai cháu, nhưng không thấy cháu nói đau và cũng không thấy cháu có thương tích gì” – Trinh biện minh.

Lạnh người trước những dụng cụ 'tra tấn' mà bố và mẹ kế dùng để bạo hành bé trai 10 tuổi gần 2 năm qua - Ảnh 4
Người mẹ kế Trinh cũng đã thừa nhận hành vi bạo hành cháu K. tại cơ quan công an - Ảnh: Internet

Như đã thông tin, ngày 5/12, sau thời gian dài bị bố và mẹ kế bạo hành, cháu T.G.K. (10 tuổi) đã bỏ trốn về nhà ông bà nội. Ngay sau khi biết tin, chị N.(mẹ cháu K.) nhanh chóng đưa con đi khám bác sĩ, đồng thời trình báo vụ việc cho công an. 

Theo chẩn đoán của bác sĩ, cháu K. bị gãy 2 xương sườn số 7 và 8, sọ não bị rạn do chịu tác động bởi lực đập mạnh. Ngoài ra, trên người cháu có rất nhiều vết thương cả cũ lẫn mới, vết trầy xước, bầm tím khắp mặt. 

Mẹ kế khẳng định bé 10 tuổi quá nghịch ngợm, không nghe lời nên mới dạy bảo

Tại cơ quan công an, người mẹ kế trong vụ bạo hành bé 10 tuổi ở Nghĩa Đô thừa nhận hành vi đánh đập cháu bé, tuy nhiên lý do xuất phát từ việc bé nghịch ngợm, quậy phá, không nghe lời.

TIN MỚI NHẤT