Kinh hoàng: Bà nội tra tấn hai đứa cháu đến chết để tế thần

Xã hội 27/03/2017 16:56

Một người phụ nữ 55 tuổi vừa bị cảnh sát bắt vì đã giết chết hai đứa cháu của mình bằng kẹp nóng ngay trong ngày lễ thanh tẩy ở Ấn Độ, theo The Sun.

Người phụ nữ được nhắc đến trong bài viết tên là Nirmal Kaur, 55 tuổi, sinh sống ở  làng Kotfata thuộc quận Bathinda, bang Punjab. Vào tuần trước, bà ta đã bị cảnh sát bắt giam vì gây ra hai cái chết của hai đứa trẻ 3 và 5 tuổi.

Căn phòng nơi hai đứa trẻ bị tra tấn đến chết. Ảnh: The Sun

Theo The Sun, bà Kaur dùng kẹp nóng tra tấn hai đứa cháu ruột của mình là Ranjot 5 tuổi và Anamika 3 tuổi để tế thần. Trong ngôi làng nhỏ ở Ấn Độ, bà ta cùng con trai mình hành nghề phù thủy, chuyên nhận xua đuổi tà ma.

Khi bị con dâu Rozy Singh phát hiện, bà đã trấn an rằng sau khi chúng hy sinh sẽ được các vị thần linh cho sống lại. Không tin vào lời giải thích vô căn cứ này, cô vẫn quyết tâm ngăn cản mẹ chồng làm hại con của mình. Nhưng sau đó cô bị bắt nhốt vào tủ quần áo và chứng kiến toàn bộ quá trình đau đớn của hai đứa trẻ.

Dụng cụ hai mẹ con bà Kaur dùng để tra tấn những đứa trẻ. Ảnh: The Sun

Cha lũ trẻ, Kulwinder Singh, 32 tuổi cũng bị cảnh sát bắt giam vì nghi ngờ có liên quan đến vụ án. Theo lời khai của Rozy Singh, sau khi tra tấn bằng kẹp nóng khiến bọn trẻ ngất xỉu, hai mẹ con bà Kaur nhét bóng đèn vào miệng với hy vọng làm cho chúng tỉnh lại, nhưng vô tình lại khiến chúng tử vong.

Người đứng đầu cục cảnh sát ở Bathinda, Swapan Sharma xác nhận đã bắt giam hai mẹ con bà Kaur vì nghi ngờ họ đang hành nghề phù thủy, tuyên truyền mê tín dị đoan gây hoang mang trong cộng đồng.

Ông Sharma cho biết: “Chúng tôi đã bắt giữ và đang tiến hành thu thập bằng chứng để đưa Nimal Kaur và Kulwwinder Singh ra xét xử trước tòa”.

Mẹ của hai đứa trẻ bị nhốt trong tủ quần áo khi cố gắng ngăn cản bà Kaur. Ảnh: The Sun

Mặc dù đã gần một tuần sau khi sự việc xảy ra, những người dân ở khu vực Punjab vẫn chưa hết bàng hoàng vì cái chết của hai đứa trẻ tội nghiệp. Người đáng thương nhất là Rozy – mẹ của hai đứa trẻ cũng là nhân chứng duy nhất có mặt tại hiện trường khi xảy ra vụ án. Hiện nay, cô vẫn đang được chăm sóc đặc biệt trong bệnh viện vì bị rối loạn tâm lý.

Trong báo cáo của cảnh sát, bà Kaur khai báo: “Tôi sẽ đạt được một sức mạnh nhất định khi thực hiện tế thần. Những đứa cháu của tôi sẽ trở lại và sở hữu những sức mạnh siêu nhiên”. Trước đó, bà ta đã nói với dân làng rằng mình được linh hồn quỷ năm đầu của thần Sheshnaga nhập vào, mọi người phải kính trọng và tôn thờ bà.

Phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và hoàn thành hồ sơ vụ án để nhanh chóng đưa các nghi phạm ra xử lý trước pháp luật.

TIN MỚI NHẤT