Theo báo cáo của cảnh sát Nga, nghi phạm giết chết Vladislav Saaya và vợ, sau đó dìm chết hai đứa con của đôi vợ chồng này trong bồn tắm. Để phi tang chứng cứ, Ruzanna Shvarts đốt nhà sau khi thực hiện hành vi.

Kinh hoàng: Cô gái giết cả 4 người trong gia đình người tình - Ảnh 1
Chân dung nghi phạm. Ảnh: Mirror

4 nạn nhân của vụ thảm sát này bao gồm nhà kinh tế học Vladislav Saaya, vợ ông là Lilia (cùng 35 tuổi) và hai cô con gái Darimaa (6 tuổi) và Aisel (4 tuổi).

Kinh hoàng: Cô gái giết cả 4 người trong gia đình người tình - Ảnh 2
Bốn nạn nhân xấu số trong vụ thảm sát. Ảnh: Mirror

Người may mắn sống sót duy nhất của gia đình là cô con gái cả Aiza (12 tuổi). Lúc xảy ra án mạng, cô bé không có mặt ở hiện trường.

Theo tờ The Siberian Times, một nguồn tin từ cảnh sát cho biết: Ruzanna là người tình của Vladislav. Hôm xảy ra án mạng, Ruzanna cùng với em gái mình là Melina đến nhà thăm anh ta. Bất ngờ, Lilia – vợ của Vladislav trở về cùng với hai cô con gái. Họ đã lời qua tiếng lại và sự việc đau lòng đã xảy ra sau đó.

Khai với cảnh sát, Melina nói rằng cô đã rời căn hộ trong khoảng thời gian vợ và con gái Ruzanna trở về. Khi cô quay lại căn nhà thì vụ án mạng kinh hoàng đã xảy ra. Cô không thể tin được là chị gái mình có thể gây nên sự việc khủng khiếp như thế.

Kinh hoàng: Cô gái giết cả 4 người trong gia đình người tình - Ảnh 3
Hiện trường vụ thảm sát. Ảnh: Mirror

Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang điều tra xem cô em gái Melina có liên quan đến vụ án này hay không.

Theo lời kể của hàng xóm, gia đình ông Ruzanna Shvarts sống hòa thuận, vui vẻ và được mọi người yêu quý. Người chồng sống rất tình cảm, chung thủy và chưa bao giờ uống rượu. Thế nên, khi vụ thảm sát xảy ra, mọi người cảm thấy vô cùng kinh hãi.

Thống đốc địa phương Sholban Kara-ool bày tỏ sự bàng hoàng trước vụ giết người và kêu gọi mọi người hãy bảo vệ trẻ em khỏi những “cơn giận dữ điên rồ của người lớn”.

(Nguồn: Mirror)

Khám xét nơi ở của băng nhóm chuyên dàn cảnh móc túi ở Suối Tiên

Khám xét nơi ở của băng nhóm chuyên dàn cảnh móc túi ở Suối Tiên

Công an thực hiện lệnh khám xét nơi ở sau khi bắt giữ nhóm người chuyên dàn cảnh móc túi, trộm tài sản của hành khách ở Khu du lịch Suối Tiên (TP.HCM).