Kinh hoàng cảnh một người bị lũ quét cuốn phăng ở Quảng Nam, hành động của người dân khiến cộng đồng mạng cảm động

Xã hội 29/10/2020 16:11

Đoạn clip ghi lại cảnh một người dân bị lũ cuốn trên đường được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. May mắn người đi đường đã ra tay cứu kịp thời.

Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip một người dân bị lũ cuốn trên đường xảy ra tại Nam Trà My, Quảng Nam khiến cộng đồng mạng “đổ mồ hôi hột”.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, dòng nước lũ chảy cuồn cuộn trên đường, cuốn theo bùn đất đục ngầu. Trong dòng nước lũ còn có những thân cây to bị cuốn trôi chảy ào ào qua khu dân cư khiến ai nấy đều hốt hoảng.

Nhìn thấy cảnh tượng trên, người cầm điện thoại quay clip cũng phải thốt lên “Ôi, khủng khiếp quá”, sau đó người dân liên tục gọi nhau đi vào nhà để tránh dòng lũ.

Ngay lúc đó, mọi người tá hỏa phát hiện một người bị cuốn theo dòng lũ đang chới với cầu cứu. May mắn vào thời điểm đó, một người dân bên đường đã nhanh chóng chạy ra giữa dòng nước lũ bắt lấy tay nạn nhân kéo lên vỉa hè.

bi lu cuon tren duong 1
Cảnh người dân bị lũ cuốn trên đường gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến sự việc, nhiều người đã nhanh chóng chạy lại giúp đỡ, đưa nạn nhân vào nơi an toàn. Thời điểm đó, dòng nước lũ vẫn chảy ầm ầm, trời mưa lớn không ngừng. 

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội, được mọi người bàn tán xôn xao. Ai nấy đều bàng hoàng khi chứng kiến cảnh tượng kinh khủng này. Cư dân mạng cũng gửi lời cầu nguyện, chúc phúc cho đồng bào miền Trung.

Phát hiện xe cứu trợ bị lật, người đàn ông đưa tài xế đến bệnh viện, tặng tiền: "Mình cũng đang đi hỗ trợ bà con vùng bão"

Cùng là người đi cứu trợ bà con miền Trung, anh Thanh không ngần ngại cứu nam tài xế bị nạn trên đường quốc lộ.