Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh của một vụ cướp giật túi xách táo tợn xảy ra trên đường cao tốc khiến mọi người xôn xao.

Theo hình ảnh trong clip, cô gái trẻ đang di chuyển trên làn đường chung dành cho xe gắn máy và ô tô thì bất ngờ bị một tên cướp giật túi xách. Nạn nhân ngã xuống đường, còn chiếc xe máy văng xa hàng chục mét.

Nguy hiểm hơn, cô gái ngã vào làn đường ô tô, rất may chiếc ô tô đang trờ tới kịp dừng lại. Sau khi ngã xuống, cô gái không thể đứng dậy, những người có mặt tại hiện trường đã đưa nạn nhân vào lề. Được biết vụ việc trên xảy ra tại cao tốc Hà Nội – Bắc Giang vào ngày 11/7 vừa qua và được camera hành trình của ô tô phía sau ghi lại.

cuop giat tui xach 1
Cô gái bị cướp giật túi xách ngã trên đường - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hầu hết đều tỏ ra thông cảm với nạn nhân, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng cô gái quá bất cẩn khi đeo túi xách đi đường. Họ cho rằng hành động này sẽ tạo cơ hội cho kẻ gian, khiến nạn nhân rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm.

cuop giat tui xach 2

cuop giat tui xach 3
Cô gái suýt bị ô tô tông phải - Ảnh cắt từ clip

“Các cô gái đi đường phải cẩn thận hơn nhé, đừng tạo cơ hội cho kẻ xấu. Việc này vừa khiến mọi người có thể mất tài sản, vừa nguy hiểm đến tính mạng”, M.N bình luận.

“Nhìn thấy sợ quá, những tên cướp này đúng là không coi ai ra gì. Nếu tài xế ô tô không xử lý kịp, thử hỏi sẽ nguy hiểm đến mức nào”, một người dùng mạng xã hội lo lắng.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng liên tục bình luận, chia sẻ.

Bé trai 13 tuổi tố bị đánh gãy tay, cướp vé số giữa trưa

Bé trai 13 tuổi tố bị đánh gãy tay, cướp vé số giữa trưa

Sau khi bán vé số, trên đường về nhà, Linh bị nam thanh niên dụ dỗ chở đi bằng xe máy vào rừng. Tại khu rừng, nam thanh niên đánh gãy tay Linh và cướp đi số tiền 1,2 triệu đồng.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe